Thứ Sáu, 26/4/2024
Khai mạc giải bóng chuyền nữ khối học viên tại 2 cơ sở

Tới dự buổi khai mạc tại cơ sở Trung tâm có Đại tá, Ths, NGƯT Trần Duy Hải, Phó Hiệu trưởng, tại cơ sở Sóc Sơn có Đại tá, Ths, NGƯT Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Hiệu trưởng, lãnh đạo các đơn vị, các tổ chức quần chúng, các đồng chí trọng tài và vận động viện tham gia thi đấu tại 2 cơ sở.

Đại tá, Ths, NGƯT Trần Duy Hải, Phó Hiệu trưởng trao cờ lưu niệm
và tặng hoa các đội tuyển tại cơ sở Trung tâm

Đại tá, Ths, NGƯT Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Hiệu trưởng và các đại biểu
trao cờ lưu niệm và tặng hoa các đội tuyển tại cơ sở Sóc Sơn

Giải bóng chuyền nữ khối học viên năm 2016 được tổ chức trong dịp Hội Phụ nữ nhà trường triển khai các hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, hướng đến chào mừng Đại hội đại biểu Phụ nữ Nhà trường lần thứ VI diễn ra vào tháng 6/2016. Với mục đích nhằm tạo sân chơi cho các em học viên, để các em rèn luyện thể lực, tăng cường sức khỏe, sự dẻo dai, ý chí bền bỉ, đồng thời tuyển chọn hạt nhân môn bóng chuyền cho phong trào thể dục thể thao, góp phần vào thành tích chung của Nhà trường.

Giải bóng chuyền nữ khối học viên lần này đã có 16 đội tuyển thuộc các chi hội học viên 2 cơ sở tham gia, với tổng số 96 vận động viên. Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận thi đấu giữa các đội tại 2 cơ sở Trung tâm và Sóc Sơn.

Một số hình ảnh thi đấu tại ngày khai mạc:

Tin : Hoàng Lương
Ảnh:  Hoàng Lương - Ngọc Hoàng (T2)