Thứ Tư, 12/12/2018
Nhà trường kỷ cương, Nhà giáo mẫu mực, Học viên tích cực
Khai mạc Lớp bồi dưỡng cán bộ quản lý học viên, Cán bộ Trung đội, Tiểu đội

Tới dự và chủ trì buổi khai mạc có đồng chí Đại tá, Ths, NGƯT Trần Duy Hải, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí lãnh đạo Phòng Quản lý học viên. Tham gia lớp bồi dưỡng cócác đồng chí Chủ nhiệm lớp, Cán bộ Trung đội, Tiểu đội khóa Cao đẳng 2, Cao đẳng 3 và khóa K52 đào tạo trung cấp.

Đại tá, Ths, NGƯT Trần Duy Hải, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi khai mạc

Tại buổi khai mạc, đồng chíĐại tá, Ths, NGƯT Trần Duy Hải, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã phổ biến các nội dung của khóa học và nhấn mạnh: Việc tham gia khóa bồi dưỡng lần này, các đồng chí Chủ nhiệm lớp, Cán bộ Trung đội, Tiểu đội của Nhà trường sẽ nâng cao nhận thức và kỹ năng quản lý của đội ngũ Chủ nhiệm lớp trong quá trình quản lý giáo dục học viên; đưa công tác này ngày càng đi vào nền nếp. Bên cạnh đó khóa học cũng giúp bồi dưỡng nâng cao khả năng lãnh đạo, chỉ huy cho cán bộ cấp Trung đội, Tiểu đội; nâng cao hiệu quả trong công tác tự quản của các lớp học; Thống nhất biện pháp quản lý của các cán bộ chỉ huy tại các lớp học.

 Toàn cảnh buổi lễ

Công tác quản lý giáo dục học viên là nhiệm vụ quan trọng của các trường công an nhân dân nói chung, trường Cao đẳng cảnh sát nhân dân I nói riêng. Do đó, việc nâng cao chất lượng đội ngũ Cán bộ quản lý học viên, Cán bộ Trung đội, Tiểu đội trong Nhà trường có ý nghĩa thiết thực, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục - đào tạo của Nhà trường đáp ứng yêu nhiệm vụ chính trị được giao.

Tin: Đào Minh (T2)
Ảnh : Hoàng Lương (T2)

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác