Thứ Sáu, 26/4/2024
Khoa Cảnh sát môi trường tổ chức cho học viên chuyên ngành Trinh sát phòng, chống tội phạm về môi trường Khóa K53S tham quan, kiến tập.

Học viên lớp B1C6K53S tham quan khu xử lý nước thải của Nhà máy giấy

Tại buổi tham quan kiến tập, học viên chuyên ngành trinh sát phòng, chống tội phạm về môi trường Khóa K53S đã được Kỹ sư của Nhà máy giấy thuyết minh, trình bày công nghệ xử lý chất thải hại hiện đang được áp dụng tại Nhà máy giấy thuộc Tổng Công ty giấy Việt Nam. Trong buổi tham quan, kiến tập, các học viên lớp B1C6K53S cũng đưa ra nhiều câu hỏi để kỹ sư công ty giải đáp về quy trình, công nghệ xử lý chất thải.

Kỹ sư doanh nghiệp thuyết trình về công nghệ xử lý chất thải
 tại Nhà máy giấy thuộc Tổng Công ty giấy Việt Nam.

Qua buổi tham quan kiến tập, giúp học viên chuyên ngành củng cố lý luận nghiệp vụ đã được học, từng bước hình thành ý thức và kỹ năng nghề nghiệp, tạo tâm thế tích cực để học viên tiếp tục phấn đấu, học tập và rèn luyện phục vụ tốt công tác thực tiễn sau khi tốt nghiệp ra trường.

Tin và ảnh: Nguyễn Văn Thái (NV6)