Thứ Năm, 25/4/2024
Khoa Cảnh sát môi trường tổ chức cho học viên chuyên ngành Trinh sát phòng, chống tội phạm về môi trường Khóa H04S tham quan thực tế.

Học viên lớp B1C6H04S tham quan khu xử lý nước thải KCN

Tại buổi tham quan kiến tập, học viên chuyên ngành trinh sát phòng, chống tội phạm về môi trường H04S đã được Kỹ sư của đơn vị xử lý nước thải - Khu Công nghiệp Đồng Văn IV thuyết minh, trình bày công nghệ xử lý nước thải hại hiện đang được áp dụng tại Khu Công nghiệp Đồng Văn IV. Trong buổi tham quan, kiến tập, các học viên lớp B1C6H04S cũng đưa ra nhiều câu hỏi để kỹ sư công ty giải đáp về quy trình, công nghệ xử lý chất thải.

Kỹ sư doanh nghiệp thuyết trình về công nghệ xử lý chất thải tại Khu Công nghiệp Đồng Văn IV.

Qua buổi tham quan kiến tập, giúp học viên chuyên ngành củng cố lý luận nghiệp vụ đã được học, từng bước hình thành ý thức và kỹ năng nghề nghiệp, tạo tâm thế tích cực để học viên tiếp tục phấn đấu, học tập và rèn luyện phục vụ tốt công tác thực tiễn sau khi tốt nghiệp ra trường.

Tin và ảnh: Nguyễn Văn Thái (NV6)