Thứ Bảy, 20/4/2024
Khoa Cảnh sát môi trường tổ chức mời cán bộ báo cáo thực tế cho học viên chuyên ngành Trinh sát phòng, chống tội phạm về môi trường Khóa H03S

Đồng chí Đại tá, ThS Lê Quang Đồng, Trưởng Phòng 2 - Cục Cảnh sát môi trường trình bày báo cáo.

Tại buổi báo cáo thực tế, học viên chuyên ngành trinh sát phòng, chống tội phạm về môi trường Khóa K53S đã được đồng chí Đại tá, Thạc sĩ Lê Quang Đồng - Trưởng Phòng 2 - Cục Cảnh sát môi trường báo cáo tình hình hoạt động của tội phạm, vi phạm pháp luật về môi trường trong lĩnh vực công nghiệp trong thời gian qua và báo cáo một số vụ việc điển hình mà Phòng 2 - Cục Cảnh sát môi trường đã phát hiện, xử lý.

Giảng viên Khoa Cảnh sát môi trường và học viên lớp B1C6H03S
 tiếp thu nội dung báo cáo thực tế.

Qua buổi báo cáo thực tế, giúp học viên chuyên ngành củng cố lý luận nghiệp vụ đã được học, từng bước hình thành ý thức và kỹ năng nghề nghiệp để từ đó học viên tiếp tục phấn đấu, học tập và rèn luyện nhằm bổ sung và hoàn thiện kiến thức cho bản thân trong thời gian tới phục vụ tốt công tác thực tiễn sau khi tốt nghiệp ra trường.

Tin ảnh: Nguyễn Văn Thái - Khoa NV6