Thứ Năm, 7/7/2022
“ĐOÀN KẾT – DÂN CHỦ - KỶ CƯƠNG – TRÁCH NHIỆM – HIỆU QUẢ”
Khoa Ngoại ngữ - Tin học tổ chức thành công kỳ thi học sinh giỏi môn tiếng Anh, năm học 2021 – 2022

Cuộc thi nhằm tạo hứng thú, khích lệ, cổ vũ tình thần yêu thích, ham học hỏi tiếng Anh cũng như tạo môi trường rèn luyện giao tiếp tiếng Anh một cách sâu rộng, nâng cao hiệu quả công tác dạy, học tiếng Anh cho học viên khóa K57S và K58S trong nhà trường. Đồng thời qua đó tôn vinh các cá nhân có thành tích cao trong học tập, rèn luyện và có khả năng sử dụng tiếng Anh trong công việc và giao tiếp.

Theo Kế hoạch, vòng 1 cuộc thi bắt đầu vào ngày 24/4/2022 và vòng 2 diễn ra vào ngày 8/5/2022. Các thí sinh dự thi học viên giỏi môn tiếng Anh là các học viên K57S và K58S có điểm tổng kết môn tiếng Anh đủ điều kiện theo quy định.

Các học viên đủ tiêu chuẩn dự thi đã trải qua 02 vòng thi. Tại vòng 1, các học viên tham gia thi trắc nghiệm 03 kĩ năng Nghe – Đọc – Viết tại 02 điểm thi là trường Cao đẳng CSND I và trường Cao đẳng ANND I. Các quy trình được thực hiện đảm bảo quy chế thi học viên giỏi đảm bảo khách quan và công bằng nhằm tìm ra những học viên xuất sắc, xứng đáng lọt vào vòng 2.


Các thí sinh dự thi học viên giỏi vòng 01 tại điểm thi trường Cao đẳng CSNDI


Các thí sinh dự thi học viên giỏi vòng 01 tại điểm thi trường Cao đẳng ANNDI

Kết thúc vòng 1, 12 thí sinh xuất sắc nhất đã lọt vào vòng 2 để tham gia thi hùng biện. Ở phần thi hùng biện, thí sinh được chia làm 03 đội thi, bốc thăm chủ đề hùng biện. Các đội chơi trải qua 2 phần thi, thuyết trình theo chủ đề và trả lời câu hỏi của Ban giám khảo.


Các đội tham dự vòng thi hùng biện

19h00’ ngày 13/5/2022, tại Hội trường 800, vòng thi hùng biện đã diễn ra trong không khí sôi nổi, trẻ trung, hào hứng. Sau 2 tiếng tranh tài, vòng thi đã kết thúc tốt đẹp với giải Nhất tập thể thuộc về đội Euphoria với phần thuyết trình về chủ đề Health care after Covid 19, giải Nhì tập thể thuộc về đội Saint Giong với chủ đề Environment, giải Ba thuộc về đội Gen4 với phần thi về Technology.

Về giải cá nhân, qua tổng hợp điểm từ 2 vòng thi, giải nhất cá nhân đã được trao cho học viên Đỗ Minh Thu lớp  B1C1 – K58S, giải Nhì thuộc về 02 học viên: Nguyễn Vũ Quốc Anh lớp B2C2 – K57S và Nguyễn Hữu Huỳnh lớp B2C4 – K58S, giải Ba gồm các học viên Lê Hữu Nhân lớp B2C8A – K57S , Huỳnh Tấn Thành lớp B1C8A – K57S và Hoàng Trung Hiếu lớp B2C4 – K58S và 06 học viên đạt giải khuyến khích.


Đội thi Euphoria với chủ đề "Health care after Covid-19” đã đạt giải Nhất tập thể


Đồng chí Trung tá Hoàng Thị Hương Trà, Trưởng khoa Ngoại ngữ - Tin học trao giải Nhất cá nhân cho học viên Đỗ Minh Thu lớp B1C1K58S.

  Các đội tham gia vòng thi hùng biện chụp ảnh cùng đại biểu, lãnh đạo và giáo viên Khoa Ngoại ngữ-Tin học

Cuộc thi Học sinh giỏi năm học 2021-2022 đã thành công tốt đẹp với hi vọng sẽ lan tỏa đến tất cả học viên, khơi dậy niềm say mê, yêu thích môn tiếng Anh trong nhà trường để xây dựng một môi trường học tập và sử dụng ngoại ngữ tại trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ đặt ra trong tình hình mới.

Bài, ảnh: Nguyễn Đình Hoàng, khoa Ngoại ngữ - Tin học

Biên tập: Loan Trần, phòng HCTH

 

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi