Thứ Sáu, 26/4/2024
Khoa Quản lý hành chính về trật tự xã hội tổ chức tập huấn “Quy trình phần mềm mô phỏng hệ thống sản xuất, cấp, quản lý căn cước công dân”

Tham dự và chỉ đạo buổi tập huấn có đồng chí Trung tá Hoàng Lê Nam – Trưởng khoa Khoa Quản lý hành chính về trật tự xã hội, các đồng chí lãnh đạo và toàn thể giảng viên của Khoa.

Bà Phạm Lê Hoa – Cán bộ Phòng Phát triển phần mềm, Công ty Khoa học công nghệ phần mềm CSE là giảng viên trực tiếp truyền đạt nội dung tại buổi tập huấn.

Tại buổi tập huấn các giảng viên được đồng chí giảng viên giới thiệu, hướng dẫn cụ thể về phần mềm mô phỏng hệ thống sản xuất, cấp, quản lý Căn cước công dân theo công nghệ mới.

Bà Phạm Lê Hoa Cán bộ Phòng Phát triển phần mềm, Công ty Khoa học công nghệ phần mềm CSE giới thiệu, hướng dẫn cụ thể về phần mềm mô phỏng hệ thống sản xuất, cấp, quản lý Căn cước công dân

Thông qua buổi tập huấn, lãnh đạo, giảng viên trong đơn vị đã được hướng dẫn và trực tiếp thực hiện từng thao tác cụ thể trong quy trình cấp thẻ Căn cước công dân theo công nghệ mới như: Tiếp nhận hồ sơ; nhập trường thông tin cá nhân của công dân; trực tiếp sử dụng vận hành máy chụp ảnh chân dung; cách sử dụng máy thu nhận dấu vân tay của công dân; cách xử lý các tình huống có thể xảy ra khi thực hiện quy trình cấp thẻ Căn cước cho công dân...

Giáo viên thực hành quy trình sử dụng, vận hành máy chụp ảnh chân dung

Giáo viên thực hành quy trình nhập trường thông tin cá nhân của công dân

Giáo viên thực hành cách sử dụng máy thu nhận dấu vân tay của công dân

Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, nội dung buổi tập huấn hướng dẫn cụ thể về phần mêm mô phỏng hệ thống sản xuất, cấp, quản lý Căn cước công dân theo công nghệ mới đã thu được những kết quả tích cực. Qua buổi tập huấn, không chỉ giúp giảng viên tiếp cận với thực tế, rèn luyện, hình thành tay nghề mà còn góp phần củng cố lý luận nghiệp vụ, nâng cao kỹ năng sử dụng các trang thiết bị chuyên dụng trong công tác sản xuất, cấp, quản lý Căn cước công dân; tạo tâm thế tích cực để giảng viên tiếp tục nghiên cứu, học tập và rèn luyện phục vụ tốt công tác giảng dạy tại Nhà trường.

Công Tâm – Khoa Quản lý hành chính về trật tự xã hội