Thứ Bảy, 20/4/2024
Kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1979 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Đến dự buổi lễ có đồng chí Đại tá, TS Bùi Quang Vũ – Bí thư Đảng ủy,

Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị, các tổ chức quần chúng và nữ cán bộ, giảng viên, công nhân viên, học viên nhà trường. Ban tổ chức cũng mời TS Bùi Minh Đức, nguyên trưởng khoa Kỹ năng mềm, Đại học FPT đến để trao đổi, chia sẻ các nội dung trong buổi tọa đàm.

Đồng chí Đại tá, TS Bùi Quang Vũ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu tặng hoa chúc mừng Hội phụ nữ nhà trường

Khai mạc buổi lễ là những tiết mục văn nghệ sôi động, đặc sắc đầy trẻ trung, sôi động, thiết tha, tình cảm của chính cán bộ giảng viên và đội văn nghệ xung kích nhà trường. Chương trình văn nghệ như một món quà tinh thần có ý nghĩa to lớn nhằm tạo không khí tươi vui, phấn khởi và tràn đầy nhiệt huyết đối với các chị em phụ nữ.

Đồng chí Trung tá Hoàng Lệ Thủy, Phó Chủ tịch Hội Phụ nữ ôn lại lịch sử ngày 8/3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Cũng tại chương trình, Đồng chí Trung tá Hoàng Lệ Thủy, Phó Chủ tịch Hội Phụ nữ đã ôn lại lịch sử ngày 8/3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 đã trở thành ngày hội mang ý nghĩa bình đẳng giới sâu sắc, có tác động mạnh mẽ, to lớn và lâu bền đối với các thế hệ phụ nữ trên khắp thế giới. Tháng 3 cũng là dịp Phụ nữ Việt Nam kỷ niệm cuộc khởi nghĩa của Hai Bà Trưng, hai vị nữ anh hùng đầu tiên của dân tộc đã đứng lên phất cờ khởi nghĩa, giành lại giang sơn đất nước và trở thành biểu tượng đẹp, hào hùng trong lịch sử dân tộc Việt Nam và Phụ nữ Việt Nam.

Tại buổi lễ, Hội Phụ nữ nhà trường cũng vinh dự đón nhận những lẵng hoa tươi thắm từ Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường; các tổ chức quần chúng và tập thể học viên nhà trường.

Buổi tọa đàm diễn ra với các nội dung xoay quanh vấn đề công việc, gia đình, chồng con và các kỹ năng giao tiếp, ứng xử, chăm sóc bản thân, giữ gìn hạnh phúc gia đình cho các chị em phụ nữ. Thông qua buổi tọa đàm, các chị em có dịp được học hỏi, giao lưu, trau dồi thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm sống nhằm xây dựng cho mình phong cách thanh lịch, lối sống tự tin, hiện đại, độc lập và tự chủ. Nhờ đó các chị em phụ nữ có thể khẳng định giá trị bản thân và bắt kịp với xu hướng phụ nữ thời hiện đại.

Một số hình ảnh tại buổi lễ mít tinh:

Chương trình văn nghệ đặc sắc chào mừng 8/3

Tiết mục văn nghệ do giảng viên nhà trường thể hiện chào mừng 8/3

Một nửa thế giới thể hiện tình cảm chúc mừng ngày 8/3

Chương trình tọa đàm “Văn hóa ứng xử của Phụ nữ trong công tác và gia đình”

Các tổ chức quần chúng tặng hoa chúc mừng ngày 8/3 tới Hội Phụ nữ

Tập thể học viên nhà trường tặng hoa chúc mừng Hội Phụ nữ

Tin, ảnh: T2