Thứ Sáu, 30/7/2021
“ĐOÀN KẾT – DÂN CHỦ - KỶ CƯƠNG – TRÁCH NHIỆM – HIỆU QUẢ”
Lễ bế giảng tốt nghiệp cho các học viên lớp Bồi dưỡng pháp luật, nghiệp vụ công an

Lớp học bồi dưỡng kiến thức pháp luật, nghiệp vụ được tổ chức đào tạo từ tháng 11/2018 nhằm trang bị kiến thức pháp luật, nghiệp vụ cho những cán bộ, chiến sĩ Công an các đơn vị, địa phương chưa được học qua nghiệp vụ Công an. Tại khóa học kéo dài 6 tháng này, các học viên sẽ được trang bị các kiến thức về nghiệp vụ chuyên ngành; võ thuật; pháp luật; chính trị; công tác an ninh; tham mưu tổng hợp; kỹ thuật, hậu cần…

Tại buổi lễ, đồng chí Đại tá, TS Đàm Văn Thủy - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn bế giảng và ghi nhận, biểu dương những cố gắng nỗ lực của các học viên lớp học suốt quá trình học tập tại nhà trường. Đồng chí Phó Hiệu trưởng mong rằng những kiến thức, kinh nghiệm học tập được tại nhà trường sẽ là hành trang quan trọng phục vụ thiết thực cho quá trình công tác thực tế của các học viên lớp học. Cũng tại lễ bế giảng, đồng chí Phó Hiệu trưởng đã thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường trao chứng chỉ cho 55 học viên và trao thưởng cho các học viên có thành tích xuất sắc.

Đồng chí Đại tá, TS Đàm Văn Thủy - Phó Hiệu trưởng nhà trường
 trao chứng chỉ cho các học viên


Các học viên lớp học chụp ảnh lưu niệm cùng Đảng ủy Ban Giám hiệu
 và lãnh đạo các đơn vị, cán bộ nhà trường.

Đồng chí Thiếu tá Lê Hoài Lam - học viên lớp bồi dưỡng thay mặt tập thể lớp cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị, cán bộ giảng viên nhà trường đã tạo mọi điều kiện giúp các học viên được học tập, trau dồi kiến thức chuyên môn nghiệp vụ. Đồng chí cũng khẳng định các học viên trong lớp học sẽ không ngừng trau dồi, học hỏi và áp dụng những kiến thức trong thời gian học tập tại nhà trường để phục vụ tốt cho công tác của bản thân và sự nghiệp đấu tranh phòng chống tội phạm, giữ gìn trật tự an toàn xã hội của lực lượng CAND.

Tin, ảnh: T2

 

 

 

 

 

         

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi