Thứ Năm, 25/4/2024
Lễ Bế mạc Giải Bóng đá nam đoàn viên khối cán bộ và giải bóng chuyền nam khối học viên chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Các đội tuyển tham dự giải đấu năm 2016

Giải đấu năm nay thu hút 63 đội với hơn 700 vận động viên tham gia. Các vận động viên luôn phát huy tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, thể hiện tinh thần cao thượng, tạo nét đẹp văn hóa trong thể thao, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay và những tình huống bóng đẹp; số lượng bàn thắng của giải đấu năm nay cao hơn nhiều so với những mùa giải trước. Tổ trọng tài điều hành giải đấu thể hiện tinh thần nghiêm minh, công tâm, điều khiển các trận đấu đúng luật. Kịp thời chấn chỉnh, nhắc nhở lỗi của các vận động viên trong quá trình thi đấu.

Trận giao hữu bóng chuyền giữa hai đội đạt giải nhất
tại cơ sở Trung tâm và Sóc Sơn

Kết quả Đội tuyển liên chi đoàn B3, T1, T3 đã giành chức vô địch giải Bóng đá nam đoàn viên khối cán bộ.

Giải bóng chuyền nam khối học viên đã chọn ra được 02 đội đạt giải nhất đó là lớp B2C1H03S tại cơ sở Trung tâm và lớp B2C3K53S tại cơ sở Sóc Sơn.

Bên cạnh những giải thưởng chính, các giải thưởng phụ cũng đã có chủ nhân. Cầu thủ Nguyễn Hữu Tuyến (Phó Trưởng khoa NV6) của đội tuyển liên chi đoàn khối nghiệp vụ đạt danh hiệu Vua Phá Lưới. Cầu thủ Bùi Hải Quân (Phòng 7), Đặng Xuân Thoại ( lớp B1C4H03S), Tăng Xuân Hào (lớp B6C3K53S)  đạt danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất và danh hiệu thủ môn xuất sắc nhất thuộc về cầu thủ Nguyễn Mạnh Dũng ( Bộ môn B4) đội tuyển liên chi đoàn B1, B2, B4, B5, B6, T2. Đội bóng chuyền lớp B2C1H02S và lớp B6C3K53S với lối chơi cống hiến cùng những cổ động viên nhiệt tình đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng các đội cùng tham gia tranh tài và người hâm mộ đã giành giải phong cách.

Thông qua giải đấu, Ban tổ chức đã lựa chọn được nhiều cầu thủ xuất sắc. Đây sẽ là những hạt nhân để xây dựng phong trào tập luyện, thi đấu bóng đá, bóng chuyền trong Nhà trường; đồng thời các hạt nhân sẽ được lựa chọn để tập luyện, thi đấu các giải của Tổng cục và Bộ Công an tổ chức, tiếp tục đóng góp vào thành tích cao của phong trào thể dục thể thao của Nhà trường trong những năm qua.

Đồng chí Đại tá, Ths, NGƯT Trần Duy Hải, Phó Hiệu trưởng, Trưởng ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm cùng các đại biểu và các đội trưởng tham gia giải đấu năm 2016

Một số hình ảnh tại Lễ bế mạc

Đồng chí Đại tá Trần Duy Hải, Phó Hiệu trưởng, Trưởng ban tổ chức trao thưởng
 cho đội tuyển đạt danh hiệu vô địch