Thứ Năm, 25/4/2024
Lễ công bố Quyết định kiện toàn Đảng ủy, UBKT Đảng ủy Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I

Tới dự và chủ trì buổi công bố có đồng chí Đại tá, TS, NGƯT Bùi Quang Vũ, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Tổng cục Chính trị CAND, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, đại diện cấp ủy các Đảng bộ, chi bộ cơ sở, lãnh đạo các đơn vị và các TCQC Nhà trường.

Quyết định chuẩn y chức danh Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy

Đồng chí Đại tá, TS, NGƯT Bùi Quang Vũ, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trao
 Quyết định chuẩn y chức danh Ủy viên Ban thường vụ

Quyết định chuẩn y chức danh Ủy viên BCH Đảng bộ

Tại buổi lễ công bố, đồng chí Đại tá, TS, NGƯT Bùi Quang Vũ, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã trao Quyết định chuẩn y và tặng hoa chúc mừng 08 đồng chí:

1. Đồng chí Đại tá, TS, NGƯT Lê Bá Thịnh, Phó Hiệu trưởng chuẩn y chức danh Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy;

2. Đồng chí Đại tá Đàm Văn Thủy, Phó Hiệu trưởng chuẩn y chức danh Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy;

3. Đồng chí Thượng tá Trần Quang Huyên, Phó Hiệu trưởng chuẩn y chức danh Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy;

4. Đồng chí Trung tá Phạm Tuấn Hiệp, Phó Hiệu trưởng chuẩn y chức danh Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy;

5. Đồng chí Trung tá Đồng Thị Hồng Nhung, Bí thư Chi bộ, Trưởng phòng Khảo thí và đảm bảo chất lượng đào tạo chuẩn y chức danh ủy viên BCH Đảng bộ;

6. Đồng chí Thiếu tá Hoàng Lê Nam, Bí thư Chi bộ, Trưởng Khoa Quản lý nhà nước về trật tự xã hội chuẩn y chức danh ủy viên BCH Đảng bộ;

7. Đồng chí Thiếu tá Đặng Thị Thanh Hoa, Bí thư Chi bộ, Trưởng Bộ môn Lý luận chính trị và khoa học xã hội nhân văn chuẩn y chức danh ủy viên BCH Đảng bộ;

8. Đồng chí Thượng úy Hoàng Ngọc Huân, Bí thư đoàn thanh niên, Chi ủy viên, cán bộ Phòng Công tác Đảng, công tác chính trị và công tác quần chúng chuẩn y chức danh ủy viên BCH Đảng bộ, Phó chủ nhiệm UBKT Đảng ủy.

Đồng chí Đại tá, TS, NGƯT Bùi Quang Vũ, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng
phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá, TS, NGƯT Bùi Quang Vũ, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng ghi nhận và chúc mừng những thành tích mà các đồng chí được nhận quyết định chuẩn y đã đạt được trong thời gian qua. Đây không chỉ là niềm vui, niềm vinh dự và tự hào của mỗi cá nhân các đồng chí, mà còn là sự tin tưởng của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường. Đồng chí cũng nhấn mạnh: “Nhằm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trọng tâm mà Nghị quyết Đại hội đã đề ra, nhiệm vụ của tập thể Đảng ủy trước mắt còn rất nặng nề, mà trước hết là cần tập trung chỉ đạo đổi mới và nâng cao hơn nữa chất lượng công tác giáo dục đào tạo; hoàn thành chương trình công tác năm học 2016-2017 và triển khai thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ Bộ và Tổng cục giao cho. Với sức mạnh của đội ngũ cán bộ Đảng năng động, nhiệt huyết, các đồng chí sẽ phát huy tốt vai trò trách nhiệm cá nhân, xây dựng tinh thần đoàn kết và trí tuệ tập thể, không ngừng học tập nâng cao trình độ, tu dưỡng phẩm chất đạo đức, ý thức tổ chức kỷ luật, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần cùng Đảng ủy xây dựng Đảng bộ Nhà trường ngày càng trong sạch vững mạnh”.

Đồng chí Đại tá, TS, NGƯT Lê Bá Thịnh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng
phát biểu tại buổi lễ

Cũng tại buổi lễ công bố, đồng chí Đại tá, TS, NGƯT Lê Bá Thịnh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng thay mặt các đồng chí nhận Quyết định chuẩn y chân thành cảm ơn các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu đã tin tưởng bầu các đồng chí vào những chức danh của Đảng ủy, UBKT Đảng ủy. Đồng chí Phó Hiệu trưởng xin hứa sẽ cố gắng mang hết tất cả khả năng, trách nhiệm của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Đảng bộ Nhà trường và trên các mặt công tác, xây dựng một khối đoàn kết, thống nhất, xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển, vững mạnh hơn./.

Các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu chúc mừng các đồng chí
nhận Quyết định chuẩn y

Tin ảnh: Hoàng Lương (T2)