Thứ Hai, 28/9/2020
" Đoàn kết, kỷ cương, ổn định, phát triển "
Lễ công bố quyết định nghỉ chờ hưởng chế độ hưu trí

Đến dự và chủ trì buổi lễ có đồng chí Đại tá, PGS, TS Lê Hoài Nam, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo các đơn vị, các tổ chức quần chúng.


Đồng chí Đại tá, PGS, TS Lê Hoài Nam, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao quyết định và tặng hoa cho các đồng chí nghỉ chờ hưởng chế độ hưu trí


Đồng chí Hiệu trưởng và Lãnh đạo các đơn vị chúc mừng các đồng chí nghỉ chờ hưởng chế độ hưu trí

Tại buổi lễ, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, đồng chí Đại tá, PGS, TS Lê Hoài Nam, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã trao quyết định và tặng hoa cho đồng chí Đại tá Đỗ Danh Hùng, Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học, đồng chí Đại tá Nguyễn Đức Ngọc, Trưởng phòng Hậu cần và đồng chí Thượng tá Đỗ Tiến Bộ, Phó Trưởng phòng Quản lý Học viên. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hiệu trưởng khẳng định: Đồng hành cùng chặng đường phát triển của Trường Cao đẳng CSND I từ những ngày đầu mới thành lập, đồng chí Đại tá Đỗ Danh Hùng, Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học, đồng chí Đại tá Nguyễn Đức Ngọc, Trưởng phòng Hậu cần và đồng chí Thượng tá Đỗ Tiến Bộ, Phó Trưởng phòng Quản lý Học viên đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Nhà trường. Là một thầy giáo tận tụy hết lòng vì học trò, một nhà quản lý giỏi, một nhà nghiên cứu khoa học say mê, các đồng chí xứng đáng là tấm gương mẫu mực để các thế hệ sau tiếp tục học tập và phát huy, góp phần không nhỏ vào sự lớn mạnh và phát triển của Trường cao đẳng CSND I.


Đồng chí Đại tá Nguyễn Đức Ngọc phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt các đồng chí nhận Quyết định nghỉ chờ hưởng chế độ hưu trí, đồng chí Đại tá Nguyễn Đức Ngọc đã chân thành cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, sự giúp đỡ của  lãnh đạo các đơn vị, cán bộ, chiến sĩ Nhà trường đối với các đồng chí trong quá trình công tác, để các đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trên các vị trí công tác cũng như những tình cảm của đồng chí, đồng đội dành cho các đồng chí tại buổi công bố và trao quyết định hôm nay. Đồng chí nhấn mạnh sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất của người chiến sĩ Công an nhân dân khi trở về cuộc sống đời thường.


Đồng chí Đại tá, PGS, TS Lê Hoài Nam, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ.

Kết thúc buổi lễ, đồng chí Đại tá, PGS, TS Lê Hoài Nam, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các đồng chí Đại tá Đỗ Danh Hùng, đồng chí Đại tá Nguyễn Đức Ngọc và đồng chí Thượng tá Đỗ Tiến Bộ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người Đảng viên Cộng sản và Công an cách mạng. Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường mong rằng, bằng kinh nghiệm, trách nhiệm và tình cảm của mình, các đồng chí sẽ tiếp tục có những đóng góp cho sự phát triển, lớn mạnh của công tác giáo dục, đào tạo trong Ngành nói chung và của trường Cao đẳng CSND I nói riêng, đồng thời phát huy tinh thần gương mẫu, xung kích, góp phần giữ gìn ổn định trật tự an toàn xã hội tại địa phương.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

Lãnh đạo Phòng Hậu cần chúc mừng đồng chí Đại tá Nguyễn Đức Ngọc

Các đồng chí chúc mừng đồng chí Đại tá Đỗ Danh Hùng

Lãnh đạo Phòng Quản lý Học viên chúc mừng đồng chí Thượng tá Đỗ Tiến Bộ

 Bài, ảnh: Trung tâm T1

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác