Thứ Sáu, 19/4/2024
Lễ công bố quyết định về công tác cán bộ

Tại buổi lễ, đồng chí Đại tá, TS Bùi Quang Vũ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã trao quyết định và giao nhiệm vụ cho đồng chí tân Phó Bí thư Đảng ủy, chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy nhà trường. Đồng chí Bí thư Đảng ủy thay mặt Đảng ủy nhà trường chúc mừng đồng chí Đại tá, TS Đàm Văn Thủy - Phó Hiệu trưởng nhà trường và Ủy ban kiểm tra đảng ủy đã được củng cố, tăng cường sức mạnh để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong nhiệm kỳ và các mục tiêu nhà trường đề ra. Đồng chí cũng cho biết, đây là sự kiện có ý nghĩa rất lớn đối với Đảng bộ nhà trường. Đồng chí Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường mong rằng đồng chí tân Phó Bí thư Đảng ủy và Ủy ban kiểm tra Đảng ủy tiếp tục làm tốt nhiệm vụ lãnh đạo, chỉ đạo các mặt công tác nhà trường đồng thời phát huy tốt trách nhiệm cá nhân mình, đặc biệt trong vai trò nêu gương, gương mẫu tiên phong đi đầu trong mọi hoạt động, xây dựng trí tuệ tập thể góp phần xây dựng nhà trường ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Đồng chí Đại tá, TS Bùi Quang Vũ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trao quyết định và chúc mừng đồng chí Đại tá, TS Đàm Văn Thủy.

Tại lễ công bố, đồng chí tân Phó Bí thư Đảng ủy chân thành cảm ơn Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường cùng các Đảng bộ, chi bộ cơ sở đã quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ để đồng chí hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong thời gian qua. Đồng chí cũng thể hiện quyết tâm sẽ không ngừng học tập, trau dồi kinh nghiệm để tiếp tục cố gắng, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao phó, đồng thời chung sức xây dựng khối đoàn kết thông nhất trong Đảng ủy nhằm lãnh chỉ đạo các Đảng bô, chi bộ cơ sở ngày càng phát triển, vững mạnh.

Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường chúc mừng đồng chí
Đại tá,
TS Đàm Văn Thủy - Phó Bí thư Đảng ủy nhà trường

Các đồng chí Bí thư Chi bộ khối các Phòng chúc mừng
đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy nhà trường.

Ủy Ban kiểm tra Đảng ủy nhà trường chúc mừng đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy nhà trường, Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Đảng ủy nhà trường

Các đồng chí Bí thư Chi bộ khối Bộ môn chúc mừng
đồng chí
Phó Bí thư Đảng ủy nhà trường

Các đồng chí Bí thư Chi bộ khối các Khoa chúc mừng
đồng chí
Phó Bí thư Đảng ủy Nhà trường.

Bí thư Chi bộ khối các Trung tâm chúc mừng đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy

Đại diện các tổ chức quần chúng chúc mừng đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy

Tin, ảnh: T2