Thứ Năm, 25/4/2024
Lễ công bố quyết định về công tác cán bộ, kiện toàn ban chấp hành các tổ chức quần chúng và trao thưởng hội thao công đoàn

Đến dự và chỉ đạo lễ công bố có đồng chí Đại tá, PGS, TS Lê Hoài Nam, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Ban giám hiệu Nhà trường, lãnh đạo các đơn vị, lãnh đạo các tổ chức quần chúng, cán bộ, công nhân viên và học sinh Nhà trường.

Ban chấp hành và Ủy ban Kiểm tra Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng CSND I, nhiệm kỳ 2017-2020 được thành lập theo sáp nhập Công đoàn cơ sở Trường Trung cấp Cảnh sát Vũ trang, Công đoàn cơ sở Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân VI (Cơ sở I) vào Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng CSND I và chấm dứt hoạt động của Ban Chấp hành, Ủy ban Kiểm tra Công đoàn cơ sở Trường Trung cấp Cảnh sát Vũ trang và Công đoàn Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân VI. Nâng cấp Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng CSND I từ Công đoàn cơ sở 2 cấp thành Công đoàn cơ sở 3 cấp.

Đồng chí Đại tá, PGS, TS Lê Hoài Nam, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Ban giám hiệu Nhà trường trao quyết định cho Ban chấp hành và Ủy ban Kiểm tra Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng CSND I

Cũng trong buổi lễ Công bố quyết định về công tác cán bộ, kiện toàn ban chấp hành các tổ chức quần chúng và trao thưởng hội thao công đoàn, đồng chí Đại tá, PGS, TS Lê Hoài Nam, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Ban Giám hiệu Nhà trường trao quyết định cho Hội Phụ nữ Trường Cao đẳng CSND I và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng CNSD I.

Hội Phụ nữ Trường Cao đẳng CSND I là Hội Phụ nữ cấp trên cơ sở, trực thuộc Hội Phụ nữ Bộ Công an.

Đồng chí Đại tá, PGS, TS Lê Hoài Nam, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường và các đồng chí trong Ban Giám hiệu Nhà trường trao quyết định cho Ban chấp hành Hội Phụ nữ Trường Cao đẳng CSND I.

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng CSND I được thành lập trên cơ sở hợp nhất tổ chức Đoàn Thanh niên Trường Trung cấp Cảnh sát Vũ trang, Cơ sở 1 của Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân VI và Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng CSND I. Đoàn Thanh niên trường Cao đẳng CSND I là Đoàn cơ sở có chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn được quy định theo Điều lệ Đoàn và Hướng dẫn thực hiện Điều lệ Đoàn khóa XI.

Đồng chí Đại tá, PGS, TS Lê Hoài Nam, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường và các đồng chí trong Ban giám hiệu Nhà trường trao quyết định cho Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng CSND I.

Trong buổi lễ Công bố quyết định về công tác cán bộ, kiện toàn ban chấp hành các tổ chức quần chúng và trao thưởng hội thao công đoàn, Ban Giám hiệu Nhà trường biểu dương các đồng chí đạt thành tích cao trong Hội thao công nhân lao động trong Công đoàn CAND lần thứ XII, năm 2020.

Đồng chí Đại tá, TS Tô Thế Nhân, Phó Hiệu trưởng trao giấy khen của Hiệu trưởng nhà Trường cho Ban Chỉ đạo Hội thao Công đoàn.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Quốc Bồi, Phó Hiệu trưởng trao giấy khen của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng CSND I cho các đồng chí đạt thành tích cao trong Hội thao Công đoàn.

Đồng chí Đại tá Hà Thanh Sơn, Phó Hiệu trưởng trao giấy khen của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng CSND I cho các đồng chí đạt thành tích cao trong Hội thao Công đoàn.

Đồng chí Thượng tá Trần Thị Phương Thảo, Chủ tịch Công đoàn trao giấy khen của Ban Chấp hành Công đoàn Trường Cao đẳng CSND I cho các đồng chí đạt thành tích cao trong Hội thao.

Phát biểu tại buổi lễ Đồng chí Đại tá, PGS, TS Lê Hoài Nam, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng các đồng chí đã được chuẩn y vào Ban chấp hành các tổ chức quần chúng và các vận động viên đạt thành tích cao trong đợt Hội thao Công nhân lao động trong Công đoàn CAND lần thứ XII, năm 2020. Đồng chí Hiệu trưởng nhấn mạnh: “ trong tình hình hiện nay, công tác xây dựng Đảng nói chung, xây dựng Đảng trong lực lượng CAND nói riêng có vai trò đặc biệt quan trọng. Chào mừng đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII; kỷ niệm 75 năm truyền thống lực lượng CAND (19/8/1945 – 19/8/2020), tập thể lãnh đạo các tổ chức thực hiện tốt nhiệm vụ công tác Công đoàn, Phụ nữ, Thanh niên. Chúng ta luôn đoàn kết, thống nhất, phát huy dân chủ, thể hiện tinh thần trách nhiệm cao, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.”

Đồng chí Đại tá, PGS, TS Lê Hoài Nam, bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ.

Kết thúc buổi lễ, Đồng chí Đại tá, PGS, TS Lê Hoài Nam, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường yêu cầu lãnh đạo các tổ chức quần chúng khẩn trương kiện toàn tổ chức, thực hiện tốt công tác tham mưu, tổ chức thực hiện nhiệm vụ công tác Thanh niên, Công đoàn, Phụ nữ giúp Đảng ủy chỉ đạo các hoạt động trong Nhà trường đạt hiệu quả cao nhất, tăng cường đôn đốc, hướng dẫn các đồng chí đoàn viên, hội viên thực hiện hiệu quả các nghị quyết, chỉ thị của Trung ương, của Đảng ủy Cục Chính trị và Đảng ủy Nhà trường, nhanh chóng xây dựng quy chế làm việc, quy chế hoạt động để lãnh đạo, chỉ đạo, đưa mọi hoạt động của các tổ chức quần chúng đi vào ổn định và ngày càng phát triển bền vững.

Bài, ảnh: T1