Thứ Tư, 17/4/2024
Lễ trao Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng 3 và quyết định hưởng chế độ hưu trí đối với đồng chí Đại tá Kim Xuân Giao

Đến dự và chủ trì buổi lễ có đồng chí Trung tá, TS Phạm Tuấn Hiệp, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện cấp ủy, lãnh đạo các đơn vị, tổ chức quần chúng.

Đồng chí Trung tá, TS Phạm Tuấn Hiệp, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, đồng chí Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã trao Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng 3 và quyết định hưởng chế độ hưu trí, tặng hoa chúc mừng đồng chí Đại tá Kim Xuân Giao. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Hiệu trưởng đã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp to lớn của đồng chí Đại tá Kim Xuân Giao. Trong quá trình công tác, đồng chí Đại tá Kim Xuân Giao đã luôn thể hiện bản lĩnh chính trị, lập trường tư tưởng vững vàng, giữ vững phẩm chất đạo đức người chiến sĩ CAND, trách nhiệm, tận tụy với công việc, góp sức mình vào thành tích của Nhà trường nói chung và Khoa NV4 nói riêng. Đồng chí Phó Hiệu trưởng cũng mong rằng, đồng chí Đại tá Kim Xuân Giao sau khi nhận quyết định về sinh hoạt tại địa phương sẽ tiếp tục giữ vững phẩm chất đạo đức cách mạng; tuyệt đối trung thành với Đảng, Nhà nước, hết lòng phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân.

Đồng chí Trung tá, TS Phạm Tuấn Hiệp, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng 3, quyết định hưởng chế độ hưu trí và tặng hoa chúc mừng đồng chí Đại tá Kim Xuân Giao

Đồng chí Đại tá Kim Xuân Giao phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá Kim Xuân Giao chân thành cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ Nhà trường đối với đồng chí trong quá trình công tác. Đồng chí khẳng định quá trình công tác tại Nhà trường chính là thời gian đồng chí được rèn luyện, gọt giũa, đào tạo những phẩm chất đạo đức cách mạng, tư cách người CAND…Đồng chí cũng khẳng định, sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất của người chiến sĩ Công an nhân dân, chấp hành tốt mọi quy định tại địa phương nơi cư trú, tích cực đóng góp sức mình cùng giữ gìn trật tự an toàn xã hội tại địa phương.

Đồng chí Đại tá Kim Xuân Giao chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Nhà trường và lãnh đạo các đơn vị

Tin, ảnh: T2