Thứ Sáu, 26/4/2024
Lễ trao thưởng cho các cá nhân, tập thể xuất sắc

Đến dự và chủ trì lễ trao thưởng có đồng chí Đại tá, TS Bùi Quang Vũ, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các khoa, phòng, bộ môn, các tổ chức quần chúng cùng cán bộ nhà trường.

Đồng chí Hiệu trưởng trao tặng Huân chương Bảo vệ Tổ Quốc Hạng Ba cho đồng chí Đại tá Nguyễn Ngọc Bảo và Thượng tá Nguyễn Hữu Huân

Để ghi nhận thành tích của các cá nhân trong huấn luyện, phục vụ chiến đấu, xây dựng lực lượng CAND, giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ Quốc, ngày 12/12/2017 Chủ tịch nước đã ký quyết định số 2576/QĐ-CTN tặng thưởng Huân chương Bảo vệ Tổ Quốc Hạng Ba cho 08 cá nhân thuộc Nhà trường gồm các đồng chí có tên sau:

1. Đồng chí Đại tá Nguyễn Ngọc Bảo - Giám đốc Trung tâm DN&ĐTLX

2. Đồng chí Thượng tá Nguyễn Hữu Huân - Phó trưởng Khoa Cảnh sát PCPT về ma túy.

3. Đồng chí Đại tá Vũ Đình Hoàn - nguyên Trưởng phòng HCTH

4. Đồng chí Thượng tá Phan Anh - nguyên Phó Trưởng Phòng HCTH

5. Đồng chí Thượng tá Vũ Văn Uyên - nguyên Phó Trưởng Phòng Hậu cần

6. Đồng chí Thượng tá Phạm Văn Cẩn - nguyên Phó Trưởng Phòng Quản lý học viên

7. Đồng chí Thượng tá Vũ Đức Bình - nguyên Phó Trưởng Bộ môn Nghiệp vụ cơ bản

8. Đồng chí Thượng tá Trần Anh Tuấn - nguyên Phó Giám đốc Trung tâm Lưu trữ & Thư viện

Tại buổi lễ, nhà trường đã trao Bằng khen của Tổng cục Chính trị CAND khen thưởng tổng kết 05 năm phong trào “CAND học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy” giai đoạn 2013 - 2018 cho đồng chí Trung tá, TS Phạm Tuấn Hiệp, Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Đồng chí Trung tá, TS Phạm Tuấn Hiệp, Phó Hiệu trưởng nhận bằng khen của Tổng cục Chính trị CAND

Với những thành tích nổi bật trong công tác giáo dục đào tạo và hỗ trợ, phối hợp cùng địa phương trong việc giữ gìn sự ổn định trật tự an toàn xã hội, đặc biệt là các thời điểm nóng như cận tết, các dịp lễ hội, Khoa Quản lý nhà nước về trật tự an toàn xã hội đã vinh dự đón nhận Cờ thi đua của Bộ Công an khen thưởng tổng kết 05 năm phong trào “CAND học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy” giai đoạn 2017 - 2018.

Khoa QLNN về TTATXH vinh dự đón nhận Cờ thi đua của Bộ Công an khen thưởng tổng kết 05 năm phong trào “CAND học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy” giai đoạn 2017 - 2018.

Phòng Quản lý đào tạo và Khoa Quản lý nhà nước về trật tự an toàn xã hội nhận khen thưởng

Các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc nhận khen thưởng

Nhà trường cũng trao các phần thưởng khen thưởng các cá nhân, tập thể đã có thành tích xuất sắc trong các đợt thi đua nói trên. Cụ thể là Khoa Quản lý nhà nước về trật tự an toàn xã hội; Phòng Quản lý đào tạo; Phòng Hậu cần; Phòng Công tác Đảng, công tác chính trị và công tác quần chúng và cá nhân 2 đồng chí: Thiếu tá Đỗ Trung Tiến, Phó trưởng Phòng 7; Trung úy Trần Thị Huyền Trang, Trợ lý Phòng 7.

Tin, ảnh: Mai Hương, Phạm Sơn (T2)