Thứ Tư, 7/12/2022
“ĐOÀN KẾT – DÂN CHỦ - KỶ CƯƠNG – TRÁCH NHIỆM – HIỆU QUẢ”
Mang yêu thương đến với trẻ em khuyết tật trong mùa Trung thu

Đến dự chương trình, về phía Trung tâm Phục hồi chức năng Việt - Hàn có đồng chí Nguyễn Kim Cam - Bí thư Chi bộ - Giám đốc Trung tâm và các thầy, cô giáo, các em học viên tại Trung tâm.

Về phía Trường Cao đẳng CSND I có đồng chí Thượng tá, TS Đồng Thị Hồng Nhung - Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ - Phó Hiệu trưởng nhà trường; đại diện lãnh đạo Phòng Chính trị; Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ và Công đoàn nhà trường.


Đoàn công tác nhà trường chụp ảnh lưu niệm với các em tại Trung tâm

Trung tâm Phục hồi chức năng trẻ em Việt - Hàn có địa chỉ tại xã Đông Yên, huyện Quốc Oai, Thành phố Hà Nội; hiện đang chăm sóc và điều trị cho hơn 100 trẻ em khuyết tật, hầu hết các em tại Trung tâm đều có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Trong những năm qua Trường Cao đẳng CSND I thường xuyên quan tâm và có nhiều hoạt động chia sẻ, đồng hành cùng cán bộ, nhân viên và trẻ em khuyết tật tại Trung tâm.

Tại Chương trình, đoàn công tác nhà trường đã trao tặng quà, tổ chức chương trình văn nghệ, phối hợp với các đơn vị tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu” cho trẻ em khuyết tật tại Trung tâm.


Đ/c Thượng tá, TS Đồng Thị Hồng Nhung - Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ - Phó Hiệu trưởng nhà trường tặng quà cho các trẻ em tại Trung tâm


Tiết mục văn nghệ tại chương trình


Các em khuyết tật tại Trung tâm biểu diễn văn nghệ 

Xuyên suốt toàn bộ chương trình là những hành động ấm tình sẻ chia của đoàn thiện nguyện để trao đi những khoảnh khắc hạnh phúc, ấm áp, động viên các em trong cuộc sống.


 

Thấu hiểu và yêu thương từ tâm, chương trình "Vui Tết Trung thu" của Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I phối hợp với Trung tâm Phục hồi chức năng trẻ em Việt - Hàn và các đơn vị đồng hành được tổ chức đầm ấm, vui tươi không chỉ giúp các em có một mùa Trung thu trọn vẹn, mà còn góp phần lung linh hơn những nụ cười, những niềm tin yêu, nỗ lực của các em trong cuộc sống.

Biên tập: Phương Thảo – Phòng HCTH

 

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi