Thứ Ba, 23/4/2024
Nghiệm thu chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ huấn luyện võ thuật và quân sự

Đồng chí Đại tá, PGS.TS Lê Hoài Nam, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, Chủ tịch hội đồng phát biểu tại buổi nghiệm thu

Tới dự và chủ trì có đồng chí Đại tá, PGS.TS Lê Hoài Nam, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, Chủ tịch hội đồng nghiệm thu; các đồng chí thành viên Hội đồng và Ban biên soạn 2 chương trình bồi dưỡng.

Tại buổi Nghiệm thu, đồng chí Thiếu tá, Ths Hà Mạnh Hùng, Phó Trưởng phòng Quản lý đào tạo báo cáo thuyết minh về quá trình xây dựng, chỉnh sửa và những nội dung cơ bản của chương trình bồi dưỡng: đối tượng bồi dưỡng; tên và nội dung chương trình bồi dưỡng; phân bổ thời lượng các nội dung trong chương trình; hướng dẫn thực hiện chương trình; thang điểm, hình thức kiểm tra đánh giá.

Đồng chí Thiếu tá, Ths Hà Mạnh Hùng, Phó Trưởng phòng Quản lý đào

tạo báo cáo tại buổi nghiệm thu

Tại buổi Nghiệm thu, các đồng chí thành viên Hội đồng đã có những ý kiến đóng góp quan trọng xoay quanh các vấn đề như: mục tiêu, yêu cầu của chương trình bồi dưỡng; mục đích, nội dung tóm tắt các chuyên đề bồi dưỡng; nội dung và phân bổ thời gian của các nội dung trong chương trình bồi dưỡng; hình thức biên soạn chương trình.

Đồng chí Thượng tá, Ths Dương Vĩnh Cường, Trưởng khoa Cảnh sát Cơ động, đặc nhiệm, ủy viên phản biện 02 phát biểu ý kiến

Đồng chí Thượng tá, Ths Bùi Văn Vĩ, Phó Trưởng khoa Quản lý hành chính về

trật tự xã hội, Ủy viên hội đồng phát biểu ý kiến

Kết luận buổi nghiệm nghiệm thu, đồng chí Đại tá, PGS. TS Lê Hoài Nam - Hiệu trưởng, Chủ trì buổi nghiệm thu đã đánh giá cao kết quả đã đạt được, các chương trình bồi dưỡng đã đạt yêu cầu cả về nội dung, hình thức, đáp ứng mục tiêu đào tạo đặt ra. Tuy nhiên, đồng chí cũng đã chỉ ra một số điểm còn hạn chế, thiếu sót trong các chương trình bồi dưỡng, đề nghị Ban biên soạn tiếp thu, chỉnh sửa và đề xuất ban hành trong thời gian tới để đưa vào sử dụng, đáp ứng yêu cầu đào tạo của Nhà trường trong tình hình mới.

Bài & ảnh: Hoàng Linh (T1)