Thứ Ba, 13/4/2021
“ĐOÀN KẾT – DÂN CHỦ - KỶ CƯƠNG – TRÁCH NHIỆM – HIỆU QUẢ”
Nghiệm thu Chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ Thu thập, xử lý dấu vết, vật chứng tại hiện trường và hoàn thiện thủ tục trưng cầu giám định do Khoa Kỹ thuật hình sự biên soạn

Đến dự và chủ trì Hội đồng nghiệm thu có đồng chí Đại tá, PGS.TS  Lê Hoài Nam - Hiệu trưởng nhà trường - Chủ tịch Hội đồng; đồng chí Thượng tá, TS Phạm Tuấn Hiệp, Phó Hiệu trưởng - Phó Chủ tịch Hội đồng cùng các thành viên trong Hội đồng thẩm định.

Đại tá, PGS.TS  Lê Hoài Nam - Hiệu trưởng nhà tường - Chủ tịch Hội đồng chỉ đạo tại buổi nghiệm thu

Tại buổi nghiệm thu, đồng chí Trung tá, TS Vũ Duy Long - Trưởng khoa Kỹ thuật hình sự báo cáo quá trình tổ chức biên soạn, tiếp thu, chỉnh sửa dựa trên những góp ý của Hội đồng tại buổi Hội thảo cấp trường Chương trình Bồi dưỡng nghiệp vụ Thu thập, xử lý dấu vết, vật chứng tại hiện trường và hoàn thiện thủ tục trưng cầu giám định do khoa Kỹ thuật hình sự biên soạn.


Đồng chí Trung tá, TS Vũ Duy Long, Trưởng khoa Kỹ thuật hình sự

trình bày báo cáo thuyết minh tại buổi nghiệm thu

Các đồng chí trong Hội đồng nghiệm thu đã nhận xét về mục tiêu, đối tượng bồi dưỡng, thời gian bồi dưỡng, nội dung các chuyên đề bồi dưỡng; cập nhật các kiến thức mới phù hợp thực tiễn, đáp ứng yêu cầu đào tạo bồi dưỡng cho Công an các đơn vị địa phương hiện nay.

Đồng chí Thượng tá, TS Phạm Tuấn Hiệp, Phó Hiệu trưởng nhà trường - Phó Chủ tịch Hội đồng nghiệm thu phát biểu ý kiến

 

Đồng chí Trung tá, TS Nguyễn Chí Thành, Trưởng khoa Cảnh sát hình sự - Ủy viên phản biện 2 phát biểu ý kiến

 

Đồng chí Thiếu tá, ThS Lê Kim Tuyến, Đội trưởng, Phòng Kỹ thuật hình sự - Công an TP Hà Nội - Ủy viên Hội đồng nghiệm thu phát biểu ý kiến

 

Các thành viên Hội đồng nghiệm thu chương trình bồi dưỡng

Bên cạnh những kết quả đã đạt được của chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ, các thành viên Hội đồng cũng chỉ ra một số điểm cần bổ sung và chỉnh sửa đề nghị đơn vị chủ trì thực hiện tiếp tục nghiên cứu và bổ sung các đóng góp ý kiến của các thành viên trong Hội đồng đã nêu.

Đồng chí Đại tá, PGS.TS Lê Hoài Nam, Hiệu trưởng nhà trường - Chủ tịch Hội đồng đã đánh giá cao kết quả đạt được và nhất trí với các ý kiến đóng góp của các thành viên trong Hội đồng nghiệm thu.

Sau buổi nghiệm thu Chương trình Bồi dưỡng nghiệp vụ Thu thập, xử lý dấu vết, vật chứng tại hiện trường và hoàn thiện thủ tục trưng cầu giám định, Hội đồng đã bỏ phiếu và đồng ý cho Khoa Kỹ thuật hình sự tiếp tục hoàn thiện Chương trình bồi dưỡng theo sự góp ý của Hội đồng.

Bài và Ảnh: Khoa Kỹ thuật hình sự

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi