Thứ Năm, 18/4/2024
Nghiệm thu Chương trình Bồi dưỡng Võ thuật ứng dụng của Khoa Quân sự, võ thuật, thể dục, thể thao

Tham dự và chủ trì buổi nghiệm thu có đồng chí Đại tá, PGS.TS Lê Hoài Nam - Hiệu trưởng nhà trường - Chủ tịch Hội đồng nghiệm thu; Chuyên viên của Cục Công tác Đảng và công tác chính trị, Bộ Công an; các thành viên trong Hội đồng nghiệm thu và giáo viên Khoa Quân sự, võ thuật, thể dục, thể thao.

Đồng chí Đại tá, PGS.TS Lê Hoài Nam - Hiệu trưởng nhà trường - Chủ tịch Hội đồng nghiệm thu chỉ đạo buổi nghiệm thu

Chương trình Bồi dưỡng Võ thuật ứng dụng do Khoa Quân sự, võ thuật, thể dục, thể thao biên soạn là Chương trình dùng cho đào tạo ngoại khóa đối với học viên Trung cấp hệ chính quy.

Tại buổi nghiệm thu, đồng chí Thượng tá Trần Mạnh Tuấn - Trưởng khoa Quân sự, võ thuật, thể dục, thể thao báo cáo quá trình tổ chức biên soạn, tiếp thu, chỉnh sửa dựa trên những góp ý của Hội đồng tại buổi Hội thảo chương trình chuyên đề.

Đồng chí Thượng tá Trần Mạnh Tuấn, Trưởng khoa Quân sự, võ thuật, thể dục, thể thao báo cáo chương trình chuyên đề do Khoa biên soạn

Các đồng chí trong Hội đồng nghiệm thu đã nhận xét đánh giá về mục tiêu, phương pháp, kết cấu, nội dung chi tiết và cách thức thể hiện trong Chương trình Bồi dưỡng Võ thuật ứng dụng. Hầu hết các ý kiến của Hội đồng đều cho rằng: Chương trình bồi dưỡng võ thuật ứng dụng do Khoa biên soạn bổ sung vào chương trình đào tạo đã có nội dung phù hợp, cập nhật nội dung mới, đảm bảo tính thực tiễn, đáp ứng yêu cầu đào tạo trình độ Trung cấp hệ chính quy của nhà trường.

Đồng chí Thiếu tá Đinh Quang Khánh - Chuyên viên của Cục Công tác Đảng và công tác chính trị, Bộ Công an phát biểu ý kiến tại buổi nghiệm thu

Đồng chí Thượng tá Dương Vĩnh Cường - Trưởng khoa Cảnh sát cơ động, đặc nhiệm phát biểu ý kiến tại buổi nghiệm thu

Phát biểu kết luận tại buổi nghiệm thu, đồng chí Đại tá, PGS.TS Lê Hoài Nam - Hiệu trưởng nhà trường - Chủ tịch hội đồng đã biểu dương, đánh giá cao nỗ lực của đơn vị biên soạn và nhất trí với các ý kiến đóng góp của các thành viên trong Hội đồng nghiệm thu.

Sau buổi nghiệm thu, Hội đồng đã nhất trí, đồng ý nghiệm thu Chương trình bồi dưỡng võ thuật ứng dụng của Khoa Quân sự, võ thuật,thể dục thể thao, đề nghị ban biên soạn tiếp tục hoàn thiện chương trình bồi dưỡng theo sự góp ý của Hội đồng trước khi ban hành.

Bài: Phương Thảo; Ảnh: Đại Nghĩa (Phòng Hành chính tổng hợp)