Thứ Sáu, 19/4/2024
Nghiệm thu chương trình môn học của 3 đơn vị

Đến dự và chủ trì Hội đồng nghiệm thu có đồng chí Đại tá, PGS.TS Lê Hoài Nam, Hiệu trưởng nhà trường - Chủ tịch hội đồng, các đồng chí Phó Hiệu trưởng - Phó Chủ tịch hội đồng và các thành viên trong Hội đồng nghiệm thu.

Đồng chí Đại tá, PGS.TS Lê Hoài Nam, Hiệu trưởng nhà trường - Chủ tịch hội đồng nghiệm thu chỉ đạo tại buổi nghiệm thu

Tại buổi nghiệm thu, các đồng chí Trưởng Khoa Lý luận chính trị, khoa học xã hội nhân văn và Tâm lý; Khoa Luật; Khoa Ngoại ngữ - Tin học lần lượt báo cáo quá trình tổ chức biên soạn, tiếp thu, chỉnh sửa tại buổi hội thảo cấp trường chương trình môn học do Khoa của mình biên soạn.

Đồng chí Thượng tá, TS Nguyễn Thị Hiền, Trưởng khoa Lý luận chính trị, khoa học xã hội nhân văn và Tâm lý báo cáo chương trình môn học của Khoa

Đồng chí Thượng tá, TS Vũ Thị Nga, Trưởng khoa Luật trình bày báo cáo chương trình môn học của Khoa

Đồng chí Trung tá, Ths Hoàng Thị Hương Trà, Trưởng khoa Ngoại ngữ- Tin học báo cáo chương trình môn học của Khoa

Các đồng chí trong Hội đồng nghiệm thu đã nhận xét về mục tiêu, phương pháp, kết cấu, nội dung và cách thức thể hiện chương trình môn học. Hầu hết các ý kiến của Hội đồng đều cho rằng: Chương trình môn học của Khoa Lý luận chính trị, khoa học xã hội nhân văn và Tâm lý; Khoa Luật; Khoa Ngoại ngữ - Tin học đã được biên soạn đúng Thông tư số 02/2019/TT-BCA quy định về xây dựng chương trình giáo dục, biên soạn giáo trình, tài liệu dạy học và mở ngành, chuyên ngành đào tạo trong Công an nhân dân và văn bản hướng dẫn thực hiện Thông tư; cập nhật các kiến thức thực tiễn, đáp ứng yêu cầu đào tạo trình độ trung cấp hệ chính quy của nhà trường.

Đồng chí Thượng tá, TS Phạm Tuấn Hiệp, Phó Hiệu trưởng nhà trường – Phó Chủ tịch Hội đồng nghiệm thu phát biểu ý kiến

Đồng chí Đại tá, Ths Nguyễn Phấn Lý, Phó Hiệu trưởng nhà trường – Phó Chủ tịch Hội đồng nghiệm thu phát biểu ý kiến

Đồng chí Đại tá, PGS.TS Lê Hoài Nam, Hiệu trưởng nhà trường - Chủ tịch hội đồng nghiệm thu đã đánh giá cao kết quả đạt được và nhất trí với các ý kiến đóng góp của các thành viên trong Hội đồng nghiệm thu.

Sau buổi nghiệm thu chương trình môn học, Hội đồng đã bỏ phiếu và đồng ý cho Khoa Lý luận chính trị, khoa học xã hội nhân văn và Tâm lý; Khoa Luật; Khoa Ngoại ngữ - Tin học tiếp tục hoàn thiện chương trình môn học theo sự góp ý của Hội đồng cho phù hợp với chương trình đào tạo và quá trình giảng dạy của Trường Cao đẳng CSND I.

Bài & Ảnh: Phương Thảo (Trung tâm T1)