Chủ Nhật, 17/1/2021
" Đoàn kết, kỷ cương, ổn định, phát triển "
Nghiệm thu Chương trình môn học của Khoa Kỹ thuật hình sự

Đến dự và chủ trì có đồng chí Đại tá, PGS.TS Lê Hoài Nam, Hiệu trưởng Nhà trường, Chủ tịch Hội đồng thẩm định; đồng chí Đại tá, Ths Nguyễn Quốc Bồi, Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Hội đồng; đồng chí Thượng tá, TS Phạm Tuấn Hiệp, Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Hội đồng và các thành viên trong Hội đồng thẩm định.


Đồng chí Đại tá, PGS.TS Lê Hoài Nam, Hiệu trưởng Nhà trường, Chủ tịch
Hội đồng phát biểu chỉ đạo tại buổi nghiệm thu

Tại buổi nghiệm thu, đồng chí Trung tá, TS Vũ Duy Long - Trưởng khoa Kỹ thuật hình sự thay mặt Ban biên soạn báo cáo quá trình tổ chức biên soạn, tiếp thu, chỉnh sửa dựa trên những góp ý của Hội đồng tại buổi Hội thảo cấp trường Chương trình môn học do Khoa Kỹ thuật hình sự biên soạn.


Đồng chí Trung tá, TS Vũ Duy Long, Trưởng Khoa Kỹ thuật hình sự
báo cáo công tác biên soạn chương trình môn học của đơn vị

Các đồng chí trong Hội đồng thẩm định đã nhận xét về mục tiêu, phương pháp, kết cấu, nội dung chi tiết và thể thức chương trình môn học. Hầu hết các ý kiến của Hội đồng đều cho rằng: Các chương trình môn học do Khoa Kỹ thuật hình sự biên soạn đã bám sát Chương trình đào tạo và theo đúng quy định trong Thông tư số 02/2019/TT-BCA về xây dựng chương trình giáo dục, biên soạn giáo trình, tài liệu dạy học và mở ngành, chuyên ngành đào tạo trong Công an nhân dân và văn bản hướng dẫn thực hiện Thông tư; cập nhật các kiến thức thực tiễn, đáp ứng yêu cầu đào tạo trình độ trung cấp, hệ chính quy của Nhà trường.

Bên cạnh những nội dung và hình thức đã đảm bảo, các thành viên Hội đồng cũng góp ý một số điểm cần bổ sung và chỉnh sửa để Ban biên soạn nghiên cứu, tiếp thu, chỉnh lý, bổ sung giúp cho các chương trình môn học đảm bảo cả về nội dung, hình thức và tính thống nhất.

 Đồng chí Thượng tá, TS Phạm Tuấn Hiệp, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Phó Chủ tịch Hội đồng thẩm định phát biểu tại buổi nghiệm thu

Kết thúc buổi nghiệm thu, đồng chí Đại tá, PGS.TS Lê Hoài Nam, Hiệu trưởng nhà trường - Chủ tịch hội đồng nghiệm thu đã đánh giá cao kết quả đạt được và nhất trí với các ý kiến đóng góp của các thành viên trong Hội đồng nghiệm thu. Hội đồng đã bỏ phiếu đồng ý nghiệm thu các chương trình môn học của Khoa Kỹ thuật hình sự, đề nghị chỉnh sửa theo góp ý của Hội đồng trước khi ban hành.

                              Bài: Trần Loan; Ảnh: Hoàng Hiệp (Trung tâm T1)

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi