Thứ Sáu, 4/12/2020
" Đoàn kết, kỷ cương, ổn định, phát triển "
Nghiệm thu sổ tay bảo đảm chất lượng và các quy trình bảo đảm chất lượng của Phòng Khảo thí và đảm bảo chất lượng

Đến dự và chủ trì Hội đồng nghiệm thu có đồng chí Đại tá, PGS.TS Lê Hoài Nam, Hiệu trưởng nhà trường - Chủ tịch hội đồng, các đồng chí Phó Hiệu trưởng - Phó Chủ tịch hội đồng và các uỷ viên trong Hội đồng nghiệm thu.

Đồng chí Đại tá, PGS.TS Lê Hoài Nam, Hiệu trưởng nhà trường - Chủ tịch hội đồng nghiệm thu chỉ đạo tại buổi nghiệm thu

Theo Thông tư 28/2017/TT-BLĐTBXH ngày 12/12/2017của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội quy định hệ thống bảo đảm chất lượng của cơ sở giáo dục nghề nghiệp: Sổ tay bảo đảm chất lượng là tài liệu cung cấp thông tin về hệ thống bảo đảm chất lượng cho cán bộ quản lý, nhà giáo, nhân viên và các bên liên quan; Quy trình, công cụ bảo đảm chất lượng là cách để tiến hành một hoạt động cụ thể, trong đó nêu rõ trình tự, phương pháp và các yêu cầu nhằm đáp ứng mục tiêu chất lượng đã đề ra.

Tại buổi nghiệm thu, đồng chí Thượng tá, TS Đồng Thị Hồng Nhung - Trưởng phòng Khảo thí và đảm bảo chất lượng báo cáo thuyết minh về xây dựng Sổ tay bảo đảm chất lượng và quy trình bảo đảm chất lượng theo mẫu tại Phụ lục số 01 kèm theo Thông tư. Theo đó đồng chí báo cáo chi tiết về tính cấp thiết ban hành, cấu trúc, quá trình xây dựng, tổ chức biên soạn Sổ tay bảo đảm chất lượng và quy trình bảo đảm chất lượng.

 

Đồng chí Thượng tá, TS Đồng Thị Hồng Nhung, Trưởng phòng Khảo thí và đảm bảo chất lượng trình bày nội dung Sổ tay bảo đảm chất lượng và quy trình bảo đảm chất lượng

Các đồng chí trong Hội đồng nghiệm thu đã nhận xét về hình thức, phạm vi áp dụng, kết cấu, nội dung chi tiết và cách thức thể hiện Sổ tay bảo đảm chất lượng và quy trình bảo đảm chất lượng. Hầu hết các ý kiến của Hội đồng đều cho rằng: Sổ tay bảo đảm chất lượng và quy trình bảo đảm chất lượng đã phản ánh trung thực, chính xác các quy định về hệ thống bảo đảm chất lượng của cơ sở giáo dục nghề nghiệp; Được rà soát, điều chỉnh, bổ sung, cập nhật phù hợp với thực tế phát triển của cơ sở giáo dục nghề nghiệp và sự thay đổi định hướng chiến lược và các quy định khác có liên quan.

Đồng chí Đại tá, ThS Nguyễn Phấn Lý, Phó Hiệu trưởng nhà trường – Phó Chủ tịch Hội đồng phát biểu tại buổi nghiệm thu

Đồng chí Thượng tá, TS Phạm Tuấn Hiệp, Phó Hiệu trưởng nhà trường – Phó Chủ tịch Hội đồng phát biểu tại buổi nghiệm thu

 

Đồng chí Đại tá, TS Hà Thanh Sơn, Phó Hiệu trưởng nhà trường – Phó Chủ tịch Hội đồng phát biểu tại buổi nghiệm thu

Đồng chí Đại tá, PGS.TS Lê Hoài Nam, Hiệu trưởng nhà trường - Chủ tịch hội đồng nghiệm thu đã đánh giá cao kết quả đạt được và nhất trí với các ý kiến đóng góp của các thành viên trong Hội đồng nghiệm thu. Đồng chí đề nghị Phòng Khảo thí và đảm bảo chất lượng nghiêm túc chỉnh sửa các ý kiến đóng góp của Hội đồng nghiệm thu và tham vấn thêm ý kiến chuyên gia để xây dựng Sổ tay bảo đảm chất lượng và quy trình bảo đảm chất lượng của Trường Cao đẳng CSND I đạt chuẩn và mang tính nội hàm cao.

Kết thúc buổi nghiệm thu, Hội đồng đã bỏ phiếu và đồng ý cho Phòng Khảo thí và đảm bảo chất lượng tiếp tục hoàn thiện Sổ tay bảo đảm chất lượng và quy trình bảo đảm chất lượng theo sự góp ý của Hội đồng để đưa vào sử dụng phù hợp với chương trình đào tạo và mục tiêu hoạt động của Trường Cao đẳng CSND I.

Bài & Ảnh: Phương Thảo (Trung tâm T1)

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác