Thứ Ba, 7/4/2020
Nhà trường kỷ cương, Nhà giáo mẫu mực, Học viên tích cực
Phụ nữ Trường Cao đẳng CSND I tổ chức chương trình “Tư vấn và chăm sóc sức khỏe của Hội Phụ nữ Nhà trường nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11” cho cán bộ, chiến sĩ Nhà trường.

Tới dự có đồng chí Đại tá, TS Bùi Quang Vũ, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường - khách mời đặc biệt của chương trình, đồng chí Đại tá, TS Đàm Văn Thủy, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Các đồng chí lãnh đạo các đơn vị, tổ chức quần chúng và cán bộ, chiến sĩ trong Nhà trường. Về phía đơn vị phối hợp có bà Đào Thị Thu Hằng, Giám đốc Công ty TNHH Kinh doanh và dịch vụ Mai Hằng, đơn vị sở hữu Viện thẩm mỹ Dr. Care Beauty & Spa; Bác sĩ Chu Thị Oanh, Đại diện bệnh viện Đa khoa Việt Anh, đơn vị sở hữu phòng khám Ykao.

 

Đồng chí Đại tá, TS Bùi Quang Vũ, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng khách mời tại chương trình

Tại chương trình, các chuyên viên tư vấn và các bác sĩ đã tư vấn, chia sẻ những kiến thức rất bổ ích và cần thiết về chăm sóc và bảo vệ sức khỏe. Các đại biểu được hướng dẫn và tư vấn về chăm sóc sức khỏe bản thân,  những thay đổi về tâm, sinh lý qua từng lứa tuổi. Đặc biệt, các bác sỹ và chuyên viên tư vấn đã giải đáp các thắc mắc về cách giữ gìn nhan sắc, sức khỏe, hạnh phúc gia đình cho chị em. Trong khuôn khổ chương trình, các đại biểu và cán bộ, giảng viên Nhà trường đã lấy máu để tầm soát ung thư vú và gan miễn phí.

 

Đồng chí Đại tá, TS Đàm Văn Thủy, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa cho bà Đào Thị Thu Hằng, Giám đốc Công ty TNHH Kinh doanh và dịch vụ Mai Hằng, đơn vị sở hữu Viện thẩm mỹ Dr. Care Beauty & Spa tại chương trình

Chương trình đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của cán bộ, giảng viên Nhà trường. Đây là chương trình bổ ích, lý thú và cần thiết đối với cán bộ, giảng viên, công nhân viên. Chương trình không những tư vấn và hướng dẫn cách chăm sóc giúp cho cán bộ, giảng viên có những kiến thức, kỹ năng chăm sóc bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân mà còn giúp Hội Phụ nữ Nhà trường nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng của hội viên, từ đó xây dựng những chương trình hoạt động phong phú, bám sát nhu cầu của chị em hội viên.

Tin và ảnh: Trung tâm T2

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác