Thứ Năm, 25/4/2024
Tặng quà cho các đơn vị và các đối tượng chính sách trong địa bàn xã Thuỷ Xuân Tiên và thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội

Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I do đồng chí Đại tá, PGS.TS Lê Hoài Nam, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn đã tổ chức trao tặng quà cho các đơn vị và các đối tượng chính sách thuộc xã Thuỷ Xuân Tiên và thị trấn Xuân Mai.

Cùng dự có các đồng chí trong Ban Giám hiệu, đại diện các Phòng, Khoa, đại biểu học viên; các đồng chí Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND cùng đại diện nhân dân xã Thuỷ Xuân Tiên và thị trấn Xuân Mai.

Đồng chí Đại tá, PGS.TS Lê Hoài Nam, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

Đoàn công tác đã tặng Trường Trung học cơ sở Xuân Mai A và Trường Tiểu học Xuân Mai B hai phòng học trực tuyến trị giá 60 triệu đồng; Tặng quỹ khuyến học cho 10 trường (mầm non, trường Tiểu học, trường trung học cơ sở)  tại xã Thuỷ Xuân Tiên và Thị trấn Xuân Mai,  mỗi trường 3 triệu đồng, (tổng giá trị 30 triệu đồng); tặng quà lưu niệm cho UBND xã Thuỷ Xuân Tiên và UBND thị trấn Xuân Mai (trị giá 20 triệu đồng); hỗ trợ 02 gia đình chính sách, hoàn cảnh khó khăn 60 triệu đồng; trao tặng 71 phần quà cho các gia đình chính sách (Mỗi phần quà trị giá 570 nghìn đồng); trao tăng 40 phần quà động viên các em học sinh nghèo vượt khó, học giỏi (mỗi phần quà trị giá 500 nghìn đồng); trao tặng 20 phần quà cho các đối tượng chịu ảnh hưởng nặng của dịch Covid19. Trên cơ sở nguồn kinh phí tự nguyện đóng góp của học viên Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I.

Đồng chí Đại tá, PGS.TS Lê Hoài Nam, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường và đồng chí  Nguyễn Văn Mạnh, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã Thuỷ Xuân Tiên tặng quà cho bà con gia đình chính sách

Tại buổi tặng quà, đồng chí Đại tá, PGS.TS Lê Hoài Nam, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu, nêu mục đích, ý nghĩa hoạt động thực tế chính trị của học viên Nhà trường; khái quát đánh giá truyền thống đoàn kết gắn bó giữa thầy và trò Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I với đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Thuỷ Xuân Tiên, thị trấn Xuân Mai. Đồng thời, cảm ơn chính quyền, nhân dân hai địa phương đã tạo điều kiện giúp đỡ Nhà trường trong suốt thời qua và bày tỏ sự mong muốn chính quyền và nhân dân hai địa phương tiếp tục ủng hộ, giúp đỡ Nhà trường trong thời gian tiếp theo.

Đồng chí Nguyễn Văn Mạnh Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã Thuỷ Xuân Tiên phát biểu tại buổi Lễ

Cũng tại buổi tặng quà, các đồng chí: Nguyễn Văn Mạnh, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã Thuỷ Xuân Tiên, đồng chí Nguyễn Đình Dân, Bí thư Đảng uỷ thị trấn Xuân Mai đã phát biểu ý kiến, ghi nhận những đóng góp của Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I đối với sự nghiệp xây dựng, phát triển địa phương; ôn lại truyền thống gắn bó giữa Nhà trường và hai địa phương. Đồng thời, khẳng định sẽ tiếp tục đoàn kết, hợp tác chặt chẽ với Nhà trường trong thời gian tiếp theo.

Ban chỉ đạo hoạt động thực tế chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Uỷ ban nhân dân xã Thủy Xuân Tiên

Một số hình ảnh tại buổi Lễ trao quà:

Bài: Bùi Bảo Kiếm-Khoa lý luận Chính trị, KHXH và Nhân văn