Chủ Nhật, 17/1/2021
" Đoàn kết, kỷ cương, ổn định, phát triển "
Tham gia Hội thi “Điều dưỡng viên CAND giỏi năm 2020”

Phát biểu chỉ đạo tại buổi khai mạc Hội thi, Đại tá Phạm Thị Lan Anh, Cục trưởng Cục Y tế, Bộ Công an, Trưởng Ban tổ chức Hội thi nhấn mạnh: "Lực lượng điều dưỡng có vai trò quan trọng trong sự phát triển của một cơ sở y tế. Do đó, cùng với đội ngũ y sỹ, y tá, kỹ thuật viên, đội ngũ những điều dưỡng viên phải không ngừng nâng cao năng lực, kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành thực tế để có thể vừa chăm sóc tốt sức khỏe cho bệnh nhân, vừa tư vấn, hướng dẫn bệnh nhân đưa ra các quyết định trong việc phòng và điều trị bệnh".

Đại tá Phạm Thị Lan Anh, Cục trưởng Cục Y tế, Bộ Công an, Trưởng Ban tổ chức Hội thi phát biểu chỉ đạo Hội thi.

Tại Hội thi lần này đã thu hút sự tham gia của 55 đơn vị bệnh viện, bệnh xá với tổng số 165 thí sinh. Trong hai ngày 07 và 08/01/2021, các thí sinh sẽ lần lượt trải qua các phần thi: Tự giới thiệu, Thi tìm hiểu kiến thức về công tác điều dưỡng, Thi thực hành chạy trạm và Thi thuyết trình.

Trải qua 2 ngày thi đấu với tinh thần quyết tâm cao, đội tuyển dự thi của Trường Cao đẳng CSND I đã nghiêm túc chấp hành nội quy thi, làm bài nghiêm túc, không vi phạm quy chế thi đối với các phần thi chuyên môn.

Ở phần thi tự giới thiệu, thuyết trình, đội thi của Nhà trường đã sáng tạo trong lựa chọn hình thức, nội dung với sự đầu tư công phu, tập luyện nghiêm túc.


Phần thi tự giới thiệu của đội thi Trường Cao đẳng CSND I


Phần thi thuyết trình của đội thi Trường Cao đẳng CSND I

Kết thúc Hội thi, đội tuyển dự thi Nhà trường đã xuất sắc đạt giải B toàn Hội thi và 03 cá nhân được trao danh hiệu “Điều dưỡng viên CAND giỏi năm 2020”.


Đội tuyển dự thi Trường Cao đẳng CSND I đạt giải B toàn độiĐội tuyển dự thi Trường Cao đẳng CSND I đạt 03 giải cá nhân

 

Đội thi chụp ảnh lưu niệm tại Hội thi

Hội thi “Điều dưỡng viên CAND giỏi năm 2020” là dịp để các điều dưỡng viên trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng thực hành, bồi dưỡng kỹ năng giao tiếp ứng xử; đồng thời cũng là cơ hội để các điều dưỡng viên học hỏi trao đổi kinh nghiệm, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong công tác chăm sóc toàn diện cho cán bộ chiến sĩ và nhân dân. Qua đó khẳng định vai trò và vị thế của người điều dưỡng viên CAND trong thời kỳ mới, góp phần xây dựng thương hiệu và hình ảnh đẹp, uy tín và thành công của các cơ sở y tế CAND.

Một số hình ảnh khác trong quá trình tập luyện và tham gia Hội thi:

Các điều dưỡng viên tập luyện chuẩn bị cho Hội thi

Bài: Phương Thảo (Trung tâm T1)

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi