Thứ Bảy, 20/4/2024
THƯ CẢM ƠN

Với sự cảm thông, chia sẻ sâu sắc trước những mất mát của Nhân dân và cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh Quảng Bình; Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I đã động viên, chung tay, tiếp sức, giúp đỡ kịp thời về vật chất và tinh thần. Đây là động lực to lớn để Nhân dân và cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh Quảng Bình quyết tâm vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống. Nguồn tiền, hàng hỗ trợ đã và sẽ được phân bổ kịp thời đến các tập thể, cá nhân đúng mục đích, đúng đối tượng.

Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh và cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh Quảng Bình xin gửi lời cám ơn chân thành, sâu sắc đến Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I, đã kịp thời chia sẻ, giúp đỡ địa phương, Nhân dân và cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh Quảng Bình trong thiên tai, hoạn nạn. Thời gian tới, Công an tỉnh Quảng Bình rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ, hỗ trợ trên các lĩnh vực công tác, xây dựng lực lượng của các đồng chí.

Kính chúc các đồng chí luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công!

Đại tá Nguyễn Tiến Nam