Thứ Tư, 30/9/2020
" Đoàn kết, kỷ cương, ổn định, phát triển "
Tổ chức báo cáo hoạt động thực tế tại Công an địa phương của đồng chí Hoàng Hương Giang, Phó trưởng Khoa Ngoại ngữ - Tin học

Đến dự và chủ trì buổi báo cáo có đồng chí Đại tá, Tiến sĩ. Hà Thanh Sơn, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; tham gia buổi báo cáo còn có đồng chí Thượng tá, Tiến sĩ. Lê Minh Tuấn, Phó Trưởng phòng Quản lý đào tạo; lãnh đạo và toàn thể giáo viên khoa Ngoại ngữ - Tin học.

Đồng chí Thiếu tá, Ths. Hoàng Hương Giang, Phó Trưởng khoa Ngoại ngữ - Tin học báo cáo kết quả công tác thực tế

Trong buổi báo cáo, đồng chí Hoàng Hương Giang đã trình bày ngắn gọn và đầy đủ về quá trình công tác và các hoạt động trong thời gian thực tế của mình từ ngày 01/7/2020 đến ngày 20/8/2020 tại Công an tỉnh Ninh Bình. Nội dung báo cáo bao gồm đánh giá tình hình, đặc điểm về cơ cấu tổ chức và trình độ của cán bộ, chiến sĩ tại đơn vị thực tế; thực trạng sử dụng ngoại ngữ của cán bộ, chiến sĩ tại đơn vị; giải pháp, đề xuất đưa ra sau quá trình thực tế.

Sau khi nghe đồng chí Hoàng Hương Giang báo cáo, các đồng chí lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo Khoa và các đồng chí giáo viên trong khoa Ngoại ngữ - Tin học đã có nhiều ý kiến đóng góp cho bản báo cáo cũng như đề xuất liên quan đến hoạt động thực tế tại địa phương của đồng chí Giang.


Đồng chí Trung tá, ThS. Hoàng Thị Hương Trà, Trưởng khoa Ngoại ngữ - Tin học phát biểu về các thuận lợi và khó khăn của giáo viên tại các địa phương


Đồng chí Trung tá, ThS. Bùi Khắc Hải, Phó Trưởng khoa Ngoại ngữ - Tin học phát biểu nhận xét tại buổi báo cáo kết quả thực tế

Cũng tại buổi báo cáo này, đồng chí Thượng tá, Tiến sĩ. Lê Minh Tuấn nhấn mạnh “hoạt động đi thực tế tại Công an địa phương là một trong những hoạt động bắt buộc và được coi là một trong số các tiêu chí để xét chức danh giảng dạy tại trường Cao đẳng CSND I vì vậy Lãnh đạo nhà trường cũng như Lãnh đạo phòng Quản lý đào tạo sẽ hết sức tạo điều kiện cho các giáo viên trong quá trình đi thực tế.


Đồng chí Đại tá, Tiến sĩ Hà Thanh Sơn, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu kết luận về buổi báo cáo kết quả thực tế

Kết luận buổi báo cáo kết quả thực tế, đồng chí Đại tá, Tiến sĩ. Hà Thanh Sơn, Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác thực tế tại địa phương. Đồng chí Phó Hiệu trưởng đã chỉ đạo Khoa Ngoại ngữ - Tin học tiếp tục nghiên cứu xây dựng, phát triển chương trình đào tạo cho phù hợp với thực tế, mạnh dạn đề xuất những sáng kiến, cải tiến vào chương trình giảng dạy, ngày càng nâng cao chất lượng đào tạo ngoại ngữ, tin học cho học viên nhà trường.

Bài và Ảnh: Nguyễn Mạnh Dũng, CB4

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác