Thứ Ba, 13/4/2021
“ĐOÀN KẾT – DÂN CHỦ - KỶ CƯƠNG – TRÁCH NHIỆM – HIỆU QUẢ”
Tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Đến dự và chủ trì Lễ kỷ niệm có đồng chí Đại tá, PGS.TS Lê Hoài Nam - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị, các tổ chức quần chúng; các đồng chí nguyên Bí thư, Phó Bí thư Đoàn trường qua các thời kỳ và toàn thể đoàn viên Thanh niên nhà trường.


Đồng chí Đại tá, PGS.TS Lê Hoài Nam - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

Thay mặt tuổi trẻ nhà trường, đồng chí Thiếu tá Vũ Hưởng Lộc - Bí thư Đoàn trường trình bày diễn văn kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Trong những năm qua, Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng CSND I đã thể hiện rõ vai trò xung kích, tình nguyện, sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của nhà trường, góp phần xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh, xây dựng nhà trường vững mạnh toàn diện; phát động nhiều phong trào hành động cách mạng và nhiều hoạt động Đoàn thiết thực gắn với việc thực hiện chức trách, nhiệm vụ của từng đoàn viên. Với những thành tích đạt được, năm 2020 tuổi trẻ nhà trường vinh dự nhận được nhiều phần thưởng cao quý của Trung ương ĐTN Cộng sản Hồ Chí Minh, Lãnh đạo Bộ Công an và các cấp Bộ Đoàn.


Đồng chí Thiếu tá Vũ Hưởng Lộc đọc diễn văn ôn lại lịch sử Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021)

Tặng hoa chúc mừng và phát biểu chỉ đạo tại Lễ kỷ niệm, đồng chí Đại tá, PGS.TS Lê Hoài Nam - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận, biểu dương tinh thần phấn đấu, ý thức trách nhiệm và những thành tích đáng tự hào của Đoàn Thanh niên nhà trường; cảm ơn những cống hiến, đóng góp tiêu biểu của các thế hệ cán bộ, đoàn viên, Thanh niên qua các thời kỳ. Để tiếp tục phát huy những truyền thống cao đẹp của Thanh niên Việt Nam, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới, đồng chí Hiệu trưởng đề nghị tổ chức Đoàn và tuổi trẻ nhà trường không ngừng phát huy truyền thống anh hùng cách mạng, tinh thần xung kích, tình nguyện của thế hệ trẻ, nỗ lực phấn đấu, rèn luyện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tại Lễ kỷ niệm, Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng CSND I trao quyết định thành lập Câu lạc bộ và chỉ định ban chủ nhiệm các câu lạc bộ truyền thông, Câu lạc bộ văn nghệ, Câu lạc bộ cộng tác viên - văn phòng đoàn, Đội Thanh niên cờ đỏ.

Đồng chí Thiếu tá Vũ Hưởng Lộc – Bí thư Đoàn Thanh niên nhà trường trao quyết định thành lập các câu lạc bộ cho các đồng chí Chủ nhiệm các câu lạc bộ

Cũng tại Lễ kỷ niệm, Đoàn Thanh niên nhà trường tặng Giấy khen cho 05 chi đoàn và 95 đoàn viên có thành tích xuất sắc trong hoạt động công tác đoàn tháng Thanh niên năm 2021; tặng quà lưu niệm tới các đồng chí Nguyên Bí thư Đoàn trường qua các thời kỳ.

Nhân dịp này, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tặng kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” cho đồng chí Đại tá, PGS.TS Lê Hoài Nam - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường và 06 đồng chí là lãnh đạo các đơn vị nhà trường; Đoàn Thanh niên Bộ Công an tuyên dương 01 Chi đoàn xuất sắc và 01 Bí thư chi đoàn tiêu biểu tại nhà trường; Trường Cao đẳng CSND I tặng giấy khen cho 09 Chi đoàn và 30 đoàn viên thanh niên có thành tích xuất sắc trong hoạt động công tác đoàn tháng Thanh niên năm 2021.

Một số hình ảnh tại Lễ kỷ niệm:

Văn nghệ chào mừng Lễ kỷ niệm

Đồng chí Đại tá, PGS. TS Lê Hoài Nam, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trao kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ”

Đoàn Thanh niên nhà trường tặng quà tri ân cho các đồng chí Nguyên Bí thư Đoàn trường

Lãnh đạo nhà trường trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn tháng Thanh niên năm 2021


Các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường tặng hoa chúc mừng Đoàn trường

Các đồng chí Lãnh đạo các đơn vị, các tổ chức quần chúng lên tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm cùng tuổi trẻ nhà trường.

Đại biểu tham dự Lễ kỷ niệm chụp ảnh lưu niệm

Bài và ảnh: Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng CSND I

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi