Thứ Tư, 17/4/2024
Trao thưởng các danh hiệu thi đua năm học 2017 - 2018

Với những thành tích và sự cố gắng mọi mặt trong năm học 2017 - 2018, trường Cao đẳng CSND I đã làm tốt công tác giảng dạy, đào tạo cán bộ, xây dựng tổ chức bộ máy trong sạch, vững mạnh, xây dựng cơ sở vật chất ngày càng tiện nghi, hiện đại; thầy và trò ra sức thi đua dạy tốt, học tốt, rèn luyện tốt… Ghi nhận những thành tích và sự cố gắng không ngừng đó, Tổng cục Chính trị CAND đã có các quyết định khen thưởng về việc tặng thưởng danh hiệu đơn vị quyết thắng, chiến sỹ thi đua cơ sở, giáo viên chủ nhiệm giỏi cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc năm học 2017 - 2018.

Đồng chí Đại tá, TS, NGƯT Bùi Quang Vũ - Hiệu trưởng nhà trường
trao danh hiệu đơn vị Quyết thắng cho các tập thể xuất sắc.

Trong năm học vừa qua, nhà trường vinh dự đề nghị tặng thưởng Cờ thi đua của Chính phủ và đề nghị tặng thưởng danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở cho 04 đồng chí trong Ban Giám hiệu Nhà trường:

1. Đồng chí Đại tá Bùi Quang Vũ - Hiệu trưởng nhà trường

2. Đồng chí Đại tá Đàm Văn Thủy - Phó Hiệu trưởng nhà trường

3. Đồng chí Thượng tá Trần Quang Huyên - Phó Hiệu trưởng nhà trường

4. Đồng chí Trung tá Phạm Tuấn Hiệp - Phó Hiệu trưởng nhà trường

Tại buổi lễ trao thưởng, nhà trường cũng trao danh hiệu đơn vị Quyết thắng cho 6 đơn vị có thành tích nổi bật trong các mặt công tác:

1. Bộ môn Ngoại ngữ - Tin học

2. Khoa Quản lý nhà nước về trật tự an toàn xã hội

3. Khoa Kỹ thuật hình sự

4. Phòng Hậu cần

5. Phòng khảo thí và đảm bảo chất lượng đào tạo

6. Trung tâm dạy nghề và đào tạo lái xe

Đặc biệt, 68 đồng chí là cán bộ, giảng viên tiêu biểu đạt thành tích cao trong công tác được vinh danh và đón nhận danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở trong dịp này. Nhà trường cũng trao Bằng khen của Tổng cục Chính trị CAND cho 03 đồng chí xuất sắc đạt giải cao nhất tại Hội thi Chủ nhiệm lớp giỏi năm học 2017 - 2018, bao gồm các đồng chí:

1. Đồng chí Đại úy Hà Minh Đức

2. Đồng chí Thiếu tá Phí Văn Trức

3. Đồng chí Thượng úy Trần Thị Hương

Đồng chí Thượng tá, TS Trần Quang Huyên - Phó Hiệu trưởng nhà trường
 trao thưởng cho các đồng chí là Chiến sĩ thi đua cơ sở.

Đồng chí Đại tá, TS, NGƯT Lê Bá Thịnh - Phó Hiệu trưởng
trao thưởng cho các đồng chí là chiến sĩ thi đua cơ sở.

Đồng chí Trung tá Phạm Tuấn Hiệp - Phó Hiệu trưởng nhà trường
 trao thưởng cho các đồng chí đạt giải cao tại Hội thi Chủ nhiệm lớp giỏi.

Thực hiện thông tư số 50/2016/TT - BCA ngày 14/12/2016 của Bộ trưởng Bộ Công an quy định tiêu chuẩn, thẩm quyền, quy trình bổ nhiệm, miễn nhiệm, bãi nhiệm các chức danh giảng dạy ở các trường CAND, được sự thông qua của Tổng cục Chính trị CAND, đồng chí Hiệu trưởng nhà trường đã ký các quyết định về việc chuyển đổi, bổ nhiệm các chức danh giảng dạy cao đẳng năm 2017 đối với 25 đồng chí được chuyển đổi bổ nhiệm chức danh giảng viên cao cấp cao đẳng và 10 đồng chí được bổ nhiệm chức danh giảng viên cao cấp cao đẳng; 34 đồng chí được bổ nhiệm chức danh giảng viên chính cao đẳng và 11 đồng chí được bổ nhiệm chức danh giảng viên cao đẳng.

Đồng chí Hiệu trưởng trao các quyết định chuyển đổi bổ nhiệm chức danh
 giảng viên cao cấp cao đẳng cho các giảng viên.

Trong không khí long trọng của buổi lễ trao thưởng, đồng chí Đại tá, TS, NGƯT Bùi Quang Vũ - Hiệu trưởng nhà trường nhiệt liệt biểu dương và chúc mừng các tập thể, cá nhân tiêu biểu, xuất sắc trong năm học vừa qua. Đồng chí cũng kêu gọi tất cả các cán bộ, giảng viên, công nhân viên toàn trường không ngừng cố gắng, nỗ lực hết mình hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, đạt thành tích cao trong các cuộc vận động, thi đua nhằm thực hiện tốt công tác giáo dục, đào tạo và xây dựng lực lượng của nhà trường trong năm học mới 2018 - 2019.

Tin, ảnh: Mai Hương(T2)