Thứ Tư, 24/4/2024
Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I tích cực tham gia các hoạt động chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Sáng ngày 30/08/2021, đồng chí Đại tá Tô Thế Nhân, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng đại diện cho tập thể cán bộ, chiến sĩ nhà trường đã trao số tiền 120.000.000đ ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 của Trung ương thông qua Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Đây là số tiền được cán bộ, chiến sĩ nhà trường đóng góp theo lời kêu gọi của đồng chí Hiệu trưởng nhà trường chung tay xây dựng quỹ phòng, chống Covid - 19.

Đồng chí Đại tá Tô Thế Nhân, Phó Hiệu trưởng làm việc với đ/c Trương Thị Ngọc Ánh, Phó chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam

Đây là một việc làm thiết thực và có ý nghĩa quan trọng của tập thể cán bộ, chiến sĩ Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I nhằm góp phần cùng cả hệ thống chính trị chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 sớm đưa cuộc sống trở lại bình thường. Phát biểu tại buổi trao tặng quà, đồng chí Đại tá Tô Thế Nhân, Phó Hiệu trưởng đã trao đổi về các hoạt động của nhà trường trong công tác phòng, chống dịch bệnh trong thời gian qua.

Đồng chí Đại tá Tô Thế Nhân, Phó Hiệu trưởng trao số tiền ủng hộ cho Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam

Trước nghĩa cử cao đẹp, tình cảm quý báu của tập thể cán bộ, chiến sĩ nhà trường, thay mặt Thường trực Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đồng chí Trương Thị Ngọc Ánh, Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã ghi nhận, đánh giá cao và cảm ơn tập thể Đảng ủy, Ban Giám hiệu, CBCS nhà trường. Tại buổi làm việc Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã gửi thư cảm ơn đến Trường Cao đẳng CSND I và cam kết sử dụng số kinh phí trên đúng mục đích, có hiệu quả thiết thực đối với công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 Nhà trường còn tích cực tham gia các hoạt động ủng hộ chính quyền địa phương trên địa bàn Nhà trường đóng quân bằng vật chất và nhiều hiện vật do chính bàn tay của học viên Nhà trường tự làm như kính chống giọt bắn và các phần quà thiết yếu đảm bảo tăng cường cho công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của địa phương.

Nhà trường thành lập các đoàn công tác đến thăm, tặng quà cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ tại các điểm chốt phòng, chống dịch trên địa bàn huyện Chương Mỹ. Tại đây đoàn công tác nhà trường đã tặng 2000 chiếc khẩu trang y tế, 1000 chiếc kính chống giọt bắn, 300 chai nước sát khuẩn cho từng điểm chốt.

Đ/c Đại tá Tô Thế Nhân - Phó Hiệu trưởng và đoàn công tác nhà trường thăm, tặng quà động viên cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát tại xã Nam Phương Tiến

Đ/c Đại tá Tô Thế Nhân - Phó Hiệu trưởng và đoàn công tác nhà trường tặng quà  tại Công an xã Thủy Xuân Tiên, huyện Chương Mỹ

Đ/c Đại tá Nguyễn Phấn Lý - Phó Hiệu trưởng và đoàn công tác nhà trường tặng quà tại Công an Thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ

Đ/c Thượng tá Nguyễn Ngọc Anh Tuấn - Trưởng Phòng Chính trị và đoàn công tác nhà trường tặng quà tại chốt kiểm soát thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ

Đ/c Thượng tá Nguyễn Ngọc Anh Tuấn - Trưởng Phòng Chính trị và đoàn công tác nhà trường tặng quà cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Chương Mỹ tại điểm trực khu vực cách ly

Nhà trường đã chỉ đạo Đoàn thanh niên phát động đoàn viên toàn Trường tổ chức làm 3000 chiếc kính chống giọt bắn tặng cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Nghệ An phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Đoàn công tác Nhà trường trao tặng 3000 chiếc kính cho cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Nghệ An

Với phương châm, hy sinh lợi ích ngắn hạn cho sự phát triển ổn định, bền vững, lâu dài, quyết tâm bảo vệ sức khỏe và tính mạng của nhân dân là trên hết. Với tính thần “Chống dịch như chống giặc” cán bộ, chiến sĩ Nhà trường luôn thống nhất ý chí và hành động, quyết tâm, quyết liệt hơn nữa trong trận chiến phòng, chống đại dịch lần này, góp phần cùng lực lượng CAND và cả nước sớm ổn định kinh tế - xã hội./.

Phòng Chính trị