Thứ Ba, 23/4/2024
Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I tổ chức các hoạt động tình nguyện hướng tới các thương, bệnh binh, hộ nghèo, gia đình chính sách nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021

Trưởng đoàn tình nguyện có đồng chí Đại tá, Tiến sĩ Hà Thanh Sơn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường tổ chức các hoạt động tình nguyện tại huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình.

Đoàn công tác thăm và tặng quà tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Nho Quan

Tại chương trình, đoàn công tác tổ chức thăm hỏi, tặng quà và 20.000.000đ tiền mặt cho các thương, bệnh binh, nạn nhân chất độc hóa học của Trung tâm Điều dưỡng thương binh Nho Quan, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình.

Đồng chí Đại tá Hà Thanh Sơn – Phó Hiệu trưởng đại diện Nhà trường tặng quà các đồng chí thương, bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Nho Quan

Đồng chí Đại tá Hà Thanh Sơn – Phó Hiệu trưởng thăm hỏi, chúc tết các thương, bệnh binh tại Trung tâm

Cũng tại chương trình, đoàn công tác tổ chức tặng 80 suất quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn huyện Nho Quan mỗi suất gồm quà tết, lịch tết của nhà trường và 500.000đ tiền mặt.

Đồng chí Đại tá Hà Thanh Sơn – Phó Hiệu trưởng trao quà các hộ nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn huyện Nho Quan

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm cùng các hộ nghèo, gia đình chính sách huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình

Chương trình là hoạt động thường niên được nhà trường tổ chức hướng tới các hộ nghèo, gia đình chính sách, người có công với các mạng nhân dịp Tết Nguyên đán, thể hiện truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, “lá lành đùm lá rách”. Những hoạt động trên mang ý nghĩa giáo dục sâu sắc, góp phần xây dựng hình ảnh tốt đẹp về người chiến sĩ Công an trong lòng Nhân dân, tô thắm thêm truyền thống “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ” của lực lượng Công an nhân dân Việt Nam anh hùng.

Bài và Ảnh: Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng CSND I