Thứ Sáu, 26/4/2024
Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I tổ chức Chương trình Giao lưu thể thao chào mừng Khai giảng năm học 2021 - 2022 và Kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021)

Lãnh đạo nhà trường tặng cờ lưu niệm cho đại diện các đội tham gia thể thao

Đến dự và chỉ đạo chương trình giao lưu có đồng chí Đại tá Hà Thanh Sơn và đồng chí Đại tá Nguyễn Quốc Bồi, Phó Hiệu trưởng nhà trường; đại diện Lãnh đạo các đơn vị, các TCQC và cán bộ, giáo viên nhà trường.

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Ngọc Anh Tuấn – Trưởng phòng chính trị phát biểu khai mạc buổi lễ

Phát biểu khai mạc, đồng chí Thượng tá Nguyễn Ngọc Anh Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy - Trưởng phòng Chính trị nêu bật ý nghĩa của các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao trong đời sống tinh thần và thể chất của cán bộ, chiến sĩ nhà trường. Chương trình Giao lưu thể thao được tổ chức góp phần cổ vũ cán bộ, chiến sĩ toàn trường thi đua lập thành tích chào mừng Khai giảng năm học mới, chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Chương trình cũng là cơ hội để cán bộ, giáo viên nhà trường giao lưu, học hỏi, tăng cường tình đoàn kết gắn bó.

Sau chương trình khai mạc, tại các Sân vận động đã diễn ra giao lưu bóng đá 7 người, giao lưu bóng chuyền. Các nội dung: Tennis, Bóng bàn, Cầu lông, Bóng chuyền hơi Ban Chủ nhiệm các Câu lạc bộ thống nhất với Ban Tổ chức xây dựng thể lệ và phối hợp tổ chức cho các vận động viên thi đấu.

Các hoạt động thể thao đã diễn ra sôi nổi, trong không khí vui tưới phấn khởi của cán bộ, chiến sĩ nhà trường, là hoạt động thiết thực chào mừng Lễ khai giảng năm học 2021 - 2022 của Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I và kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021).

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Bài và Ảnh : Phòng chính trị

Biên tập: Đại Nghĩa – Phòng Hành chính tổng hợp