Thứ Năm, 25/4/2024
Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I tổ chức Hội nghị sơ kết công tác học kỳ I năm học 2020-2021

Hội nghị sơ kết học kỳ I năm học 2020 - 2021 của Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I diễn ra vào ngày 15/01/2021. Đồng chí Đại tá, PGS. TS Lê Hoài Nam - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường chủ trì hội nghị. Đại biểu khách mời có đồng chí Thượng tá Nguyễn Anh Tuấn - Phó Cục trưởng Cục Đào tạo - Bộ Công an. Cùng tham dự hội nghị có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giáo viên nhà trường.

Đồng chí Đại tá, PGS.TS Lê Hoài Nam, Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì Hội nghị Sơ kết học kỳ I năm học 2020-2021

Tại hội nghị, đồng chí Thượng tá, TS Phạm Tuấn Hiệp - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày báo cáo tóm tắt kết quả các mặt công tác của nhà trường trong học kỳ I và triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong học kỳ II, năm học 2020 - 2021.

Đồng chí Thượng tá, TS Phạm Tuấn Hiệp, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trình bày báo cáo sơ kết học kỳ I năm học 2020-2021

Đồng chí Đại tá, TS Hà Thanh Sơn - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã điều hành nội dung thảo luận của các đơn vị, tổ chức quần chúng. Các ý kiến tham luận tập trung bổ sung vào dự thảo báo cáo, đồng thời đóng góp, đề xuất những giải pháp, kiến nghị nhằm tiếp tục đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ của Nhà trường trong giai đoạn mới.

Đồng chí Đại tá, TS Hà Thanh Sơn, Phó Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì phần thảo luận tại Hội nghị sơ kết học kỳ I năm học 2020-2021

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, Đại tá, PGS. TS Lê Hoài Nam đã biểu dương, ghi nhận những kết quả, thành tích nổi bật của nhà trường trong học kỳ I; hoan nghênh các đơn vị đã nêu cao tinh thần trách nhiệm xây dựng nhà trường, phát biểu thẳng thắn và nêu ra những hạn chế, vướng mắc, kiến nghị, đề xuất.

Trong phát biểu của mình, đồng chí khẳng định, học kỳ I vừa qua Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I đã nỗ lực cố gắng, khắc phục mọi khó khăn, đoàn kết, phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt bậc các kế hoạch công tác đề ra. Trong đó phải kể đến các hoạt động lớn, có ý nghĩa quan trọng như: khẩn trương ổn định địa điểm sau sáp nhập; tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ nhà trường lần thứ I, nhiệm kỳ 2020 - 2025; mời Bộ trưởng và các đơn vị chức năng của Bộ đến thăm và làm việc; khai giảng năm học mới; kỷ niệm 55 năm ngày thành lập nhà trường và đón nhận Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Ba do Chủ tịch nước trao tặng.

Để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của nhà trường trong học kỳ II năm học 2020 - 2021, đồng chí Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã yêu cầu cấp ủy, lãnh đạo các đơn vị cũng như mỗi cán bộ, giáo viên phải ổn định tư tưởng, thay đổi nhận thức, rèn luyện tác phong, lề lối làm việc, nâng cao hơn nữa chất lượng chuyên môn, mạnh dạn đưa ra những sáng kiến, đề xuất, góp phần nâng cao chất lượng các mặt công tác.

Tại hội nghị, nhà trường cũng tiến hành vinh danh các cá nhân đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua toàn lực lượng CAND” đối với 05 đồng chí, danh hiệu “Giáo viên trẻ tiêu biểu” đối với 02 đồng chí; trao Bằng khen của Đảng ủy CATW cho 03 đồng chí, Bằng khen của Bộ Công an cho 02 đơn vị, 03 đồng chí, Giấy khen của Hiệu trưởng nhà trường cho 22 tập thể, 167 cá nhân có thành tích xuất sắc trong Đợt thi đua đặc biệt chào mừng khai giảng năm học mới 2020 - 2021, kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và kỷ niệm 55 năm ngày thành lập Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I.

Một số hình ảnh tại Hội nghị Sơ kết học kỳ I năm học 2020-2021

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Anh Tuấn - Phó Cục trưởng Cục Đào tạo - Bộ Công an phát biểu tại Hội nghị Sơ kết

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Anh Tuấn - Phó Cục trưởng Cục Đào tạo - Bộ Công an trao Bằng khen Chiến sĩ thi đua toàn lực lượng CAND cho các cán bộ, chiến sĩ

Đồng chí Đại tá, PGS.TS Lê Hoài Nam, Hiệu trưởng Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng khách mời và đại diện lãnh đạo các đơn vị Nhà trường