Thứ Bảy, 20/4/2024
Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I tổ chức họp Hội đồng tự đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp giai đoạn 2019-2021

Đến dự, chủ trì Hội nghị có đồng chí Đại tá, PGS.TS Lê Hoài Nam - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, Chủ tịch Hội đồng tự đánh giá; cùng dự còn có các đồng chí trong BGH - Phó Chủ tịch Hội đồng tự đánh giá; các thành viên trong Hội đồng tự đánh giá; đại diện lãnh đạo và cán bộ Phòng Khảo thí và đảm bảo chất lượng đào tạo.

Cuộc họp đã thông qua thành phần Hội đồng tự đánh giá theo Quyết định số 1180/QĐ-T09-P4 ngày 01/6/2021 của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I.

Hội đồng gồm 30 đồng chí, trong đó có 28 đ/c là BGH và Trưởng các đơn vị; 02 đ/c là đại diện Công an đơn vị, địa phương tham gia theo quy định tại Thông tư số 28/2017/TT-BLĐTBXH ngày 15/12/2017 của Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội quy định hệ thống bảo đảm chất lượng của cơ sở giáo dục nghề nghiệp.

Tại cuộc họp, đồng chí Thượng tá, TS Đồng Thị Hồng Nhung – Trưởng phòng khảo thí và đảm bảo chất lượng đào tạo đã trình bày Báo cáo kết quả triển khai hoạt động tự đánh giá. Báo cáo đã chỉ rõ những nội dung cần triển khai hoạt động tự đánh giá, quy trình kiểm định, tự đánh giá, thành lập hội đồng và triển khai các nội dung theo kế hoạch số 1646/KH-T09-P4 ngày 16/8/2021 của Trường Cao đẳng CSND I về việc tự đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp giai đoạn 2019 – 2021.

Đồng chí Thượng tá, TS Đồng Thị Hồng Nhung – Trưởng phòng khảo thí và đảm bảo chất lượng đào tạo, Ủy viên Thường trực Hội đồng tự đánh giá trình bày báo cáo kết quả triển khai hoạt động tự đánh giá

Cuộc họp nhận được nhiều ý kiến đóng góp của các đơn vị trong nhà trường và kiến nghị các đề xuất, giải pháp nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động tự đánh giá nhà trường giai đoạn 2019-2021.

Đại tá Nguyễn Phấn Lý – Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Hội đồng tự đánh giá phát biểu tại cuộc họp

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Hiệu trưởng – Chủ tịch Hội đồng tự đánh giá ghi nhận và biểu dương sự chủ động triển khai hoạt động tự đánh giá của Phòng Khảo thí và đảm bảo chất lượng đào tạo, đã ban hành đầy đủ các văn bản là cơ sở pháp lý để triển khai hoạt động này và sự nỗ lực cố gắng của các đơn vị trong nhà trường.

Đồng chí Đại tá, PGS.TS Lê Hoài Nam -  Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường, Chủ tịch Hội đồng tự đánh giá phát biểu kết luận cuộc họp

Đồng thời đồng chí Hiệu trưởng đề nghị các đơn vị, đặc biệt các nhóm chuyên trách, trên cơ sở phân công cụ thể nêu cao tinh thần trách nhiệm, tích cực tham gia vào hoạt động tự đánh giá theo kế hoạch đã đề ra đảm bảo chất lượng, đúng tiến độ.

Phòng Khảo thí và đảm bảo chất lượng đào tạo