Thứ Sáu, 26/4/2024
Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I tổ chức nghiệm thu 02 giáo trình chỉnh lý do Khoa Cảnh sát phòng, chống tội phạm về ma túy biên soạn.

Đến dự và chủ trì nghiệm thu có đồng chí Đại tá, PGS.TS Lê Hoài Nam, Hiệu trưởng nhà trường, Chủ tịch Hội đồng nghiệm thu; cùng dự có đồng chí Thượng tá, TS Phạm Tuấn Hiệp, Phó Hiệu trưởng nhà trường, Uỷ viên Hội đồng nghiệm thu cùng các thành viên trong Hội đồng nghiệm thu.

Đồng chí Đại tá, PGS.TS Lê Hoài Nam, Hiệu trưởng nhà trường chủ trì buổi nghiệm thu

Tại buổi nghiệm thu, các đồng chí chủ biên giáo trình đã báo cáo quá trình tổ chức biên soạn, tiếp thu, chỉnh sửa dựa trên những góp ý của Hội đồng tại buổi Hội thảo cấp trường bản thảo giáo trình chỉnh lý.

Đồng chí Trung tá, ThS Phạm Hữu Tuấn - Trưởng khoa Cảnh sát phòng, chống tội phạm về ma túy đọc báo cáo tại buổi nghiệm thu

Các thành viên trong Hội đồng nghiệm thu đã nhận xét đánh giá về kết cấu, nội dung chi tiết trong giáo trình. Hầu hết các ý kiến của Hội đồng đều cho rằng: 02 giáo trình chỉnh lý do Khoa Cảnh sát phòng chống tội phạm về ma túy biên soạn tạo đã được biên soạn công phu, có nội dung chặt chẽ, khoa học đáp ứng yêu cầu đào tạo trình độ trung cấp hệ chính quy của Nhà trường.

Đồng chí Thượng tá, TS Đặng Thị Ngọc Hà, Trưởng phòng Quản lý đào tạo,

Uỷ viên thư ký hội đồng phát biểu ý kiến

Phát biểu kết luận tại buổi nghiệm thu, đồng chí Đại tá, PGS.TS Lê Hoài Nam, Hiệu trưởng nhà trường, Chủ tịch Hội đồng đã biểu dương, đánh giá cao nỗ lực của ban biên soạn và nhất trí với các ý kiến đóng góp của các thành viên trong Hội đồng nghiệm thu. Đồng chí cũng đã chỉ ra một số hạn chế cần chỉnh sửa như lỗi kỹ thuật trình bày, thống nhất khi đưa ra khái niệm và cách hành văn diễn đạt để hợp lý, logic hơn. Đồng chí Chủ tịch Hội đồng yêu cầu ban biên soạn tiếp tục chỉnh sửa, hoàn thiện giáo trình theo sự góp ý của Hội đồng trước khi ban hành.

Với những kết quả đã đạt được, Hội đồng nghiệm thu đã bỏ phiếu nhất trí nghiệm thu và đề nghị Hiệu trưởng nhà trường ban hành 02 giáo trình chỉnh lý trên để đưa vào giảng dạy, học tập tại nhà trường.

Bài: Bạch Sáng - Khoa Cảnh sát Phòng chống tội phạm về ma tuý

Ảnh: Phòng Hành chính tổng hợp