Thứ Bảy, 20/4/2024
Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I tổ chức nhập học khóa K58S, hệ chính quy, đào tạo trình độ Trung cấp Cảnh sát nhân dân niên khóa 2021- 2023

Năm học 2021-2022, nhà trường tổ chức chiêu sinh đào tạo 12 chuyên ngành, hệ chính quy, trình độ trung cấp theo chỉ tiêu đào tạo của Bộ Công an đối với 109 học viên tuyển mới và 800 học viên là cán bộ Công an các đơn vị, địa phương cử đi học. Trong đó, các chuyên ngành Bảo vệ mục tiêu, Cơ động chiến đấu, Đặc nhiệm đào tạo cho lực lượng Cảnh sát Cơ động trong toàn quốc.

Đồng chí Đại tá TS Hà Thanh Sơn , Phó Hiệu trưởng nhà trường trực tiếp chỉ đạo công tác nhập học cho học viên khóa K58S

Công tác chuẩn bị tiếp đón các em học viên K58S

Lãnh đạo các đơn vị chức năng chỉ đạo trong buổi nhập học

Đến dự và chỉ đạo nhập học có các đồng chí lãnh đạo nhà trường đến dự và chỉ đạo; tham gia công tác nhập học còn có các đồng chí lãnh đạo, cán bộ các đơn vị chức năng thuộc Trường.

Công tác chuẩn bị tiếp đón các em học viên K58

Để chuẩn bị công tác nhập học chu đáo và đảm bảo an toàn phòng, chống dịch bệnh Covid-19, nhà trường đã bố trí nơi đón tiếp, giải quyết thủ tục tiếp nhận, nhập học cho các tân học viên khoá K58S tại hội trường 800, bố trí bàn khai báo y tế, đo thân nhiệt; yêu cầu thực hiện “Thông điệp 5K” ngay từ khi học viên vào cổng trường cho đến khu vực tiền sảnh và trong hội trường.

Cán bộ y tế thực hiện đo thân nhiệt cho học viên khóa mới trước khi làm thủ tục nhập học.

Sau khi hoàn thiện các giấy tờ, thủ tục nhập học tại hội trường, học viên được sắp xếp theo chuyên ngành, trung đội và thực hiện cách ly y tế, theo dõi sức khoẻ đảm bảo an toàn theo đúng quy định về phòng chống dịch bệnh Covid–19 trước khi tham gia các nội dung về học tập, rèn luyện theo tiến độ đào tạo của nhà trường.

Phòng Quản lí học viên làm thủ tục nhập học cho học viên khóa mới

Trước đó nhiều ngày, dưới sự quan tâm chỉ đạo của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, các đơn vị chức năng của nhà trường đã phối hợp linh hoạt, chặt chẽ, khẩn trương tiến hành các công tác chuẩn bị như: Sửa chữa lại nhiều hạng mục, sắp xếp, bố trí nơi ở, nâng cấp mua sắm thêm nhiều trang thiết bị phục vụ cho công tác rèn luyện, học tập, sinh hoạt của học viên...

Với sự chuẩn bị chu đáo, kỹ càng, tạo mọi điều kiện thuận lợi giúp các tân học viên và phụ huynh yên tâm, phấn khởi, tập trung học tập rèn luyện tại trường, qua đó cũng thể hiện sự quan tâm của tập thể cán bộ, giáo viên, học viên nhà trường dành cho học viên khoá mới; xây dựng bầu không khí thân thiện, gần gũi, gắn kết giữa cán bộ, giáo viên với học viên và giữa học viên các khoá với nhau.

Ngày hội nhập trường chào đón tân học viên khoá K58S diễn ra trong không khí tưng bừng, ấn tượng và an toàn - một năm học mới có nhiều khởi sắc. Với ý thức tự giác, tích cực của các tân học viên khoá K58S được hi vọng các em sẽ sớm làm quen với môi trường sinh hoạt, học tập mới; vững vàng, tự tin, sẵn sàng chiếm lĩnh tri thức, vượt qua khó khăn, thử thách trở thành một trong những khoá học có kết quả học tập và rèn luyện tốt của nhà trường.

Một số hình ảnh về nhập học khoá K58S:

Bài: Văn Nam- Phòng Quản lý học viên

Ảnh: Bích Vân - Phòng Hành chính tổng hợp và CLB truyền thông Đoàn trường