Thứ Tư, 1/12/2021
Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I tổ chức Tọa đàm Nâng cao chất lượng công tác đánh giá kết quả học tập của học viên và công tác lấy ý kiến phản hồi tại Trường Cao đẳng CSND I

Sáng ngày 13/10/2021, Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I tổ chức Nâng cao chất lượng công tác đánh giá kết quả học tập của học viên và công tác lấy ý kiến phản hồi tại Trường Cao đẳng CSND I. Tọa đàm đã đánh giá kết quả thực hiện, chỉ ra ưu điểm, hạn chế, vướng mắc, nguyên nhân của những hạn chế và đưa ra các giải pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác giáo dục, đào tạo nói chung, nâng cao công tác đánh giá kết quả học tập của học viên và công tác lấy ý kiến phản hồi nói riêng.

Đến dự, chủ trì Hội nghị có đồng chí Đại tá, PGS.TS Lê Hoài Nam - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, Chủ trì tọa đàm; các đồng chí trong Ban giám hiệu; Trưởng các đơn vị; các đồng chí lãnh đạo, cán bộ Phòng Khảo thí và đảm bảo chất lượng đào tạo.

Đồng chí Đại tá, PGS.TS Lê Hoài Nam - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, Chủ trì tọa đàm.

Tại buổi tọa đàm đã thông qua báo cáo công tác đánh giá kết quả học tập của học viên báo cáo kết quả lấy ý kiến phản hồi tại Trường Cao đẳng CSND I do đồng chí Đồng Thị Hồng Nhung - Trưởng Phòng Khảo thí và đảm bảo chất lượng đào tạo trình bày.