Thứ Năm, 18/4/2024
Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I tổ chức Tọa đàm Nâng cao chất lượng công tác đánh giá kết quả học tập của học viên và công tác lấy ý kiến phản hồi tại Trường Cao đẳng CSND I

Sáng ngày 13/10/2021, Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I tổ chức Nâng cao chất lượng công tác đánh giá kết quả học tập của học viên và công tác lấy ý kiến phản hồi tại Trường Cao đẳng CSND I. Tọa đàm đã đánh giá kết quả thực hiện, chỉ ra ưu điểm, hạn chế, vướng mắc, nguyên nhân của những hạn chế và đưa ra các giải pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác giáo dục, đào tạo nói chung, nâng cao công tác đánh giá kết quả học tập của học viên và công tác lấy ý kiến phản hồi nói riêng.

Đến dự, chủ trì Hội nghị có đồng chí Đại tá, PGS.TS Lê Hoài Nam - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, Chủ trì tọa đàm; các đồng chí trong Ban giám hiệu; Trưởng các đơn vị; các đồng chí lãnh đạo, cán bộ Phòng Khảo thí và đảm bảo chất lượng đào tạo.

Đồng chí Đại tá, PGS.TS Lê Hoài Nam - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, Chủ trì tọa đàm.

Tại buổi tọa đàm đã thông qua báo cáo công tác đánh giá kết quả học tập của học viên báo cáo kết quả lấy ý kiến phản hồi tại Trường Cao đẳng CSND I do đồng chí Đồng Thị Hồng Nhung - Trưởng Phòng Khảo thí và đảm bảo chất lượng đào tạo trình bày.

Đồng chí Thượng tá, TS Đồng Thị Hồng Nhung - Trưởng Phòng Khảo thí và đảm bảo chất lượng đào tạo.

Tại buổi tọa đàm đã có ý kiến đóng góp của các đơn vị trong nhà trường và kiến nghị các đề xuất, giải pháp nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác đánh giá kết quả học tập của học viên và công tác lấy ý kiến phản hồi tại Trường Cao đẳng CSND I.

Đồng chí Thượng tá, TS Vũ Thị Nga - Trưởng Khoa Luật phát biểu tại buổi Tọa đàm.

Đồng chí Thượng tá, TS  Nguyễn Thị Hiền - Trưởng Khoa lý luận chính trị, khoa học xã hội nhân văn và tâm lý phát biểu tại buổi Tọa đàm.

Đồng chí Trung tá, Ts Phạm Hữu Tuấn – Trưởng Khoa Cảnh sát phòng, chống tội phạm về ma túy phát biểu tại buổi Tọa đàm.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Hiệu trưởng, Chủ trì Tọa đàm ghi nhận và biểu dương sự chủ động của đơn vị thường trực tổ chức Tọa đàm.

Đồng thời đồng chí Hiệu trưởng đề nghị các đơn vị, đặc biệt là đơn vị thường trực cần chú trọng hơn nữa trong xây dựng, cập nhật, hoàn thiện hệ thống câu hỏi thi; chủ động rà soát, đánh giá các mẫu phiếu lấy ý kiến thường xuyên, xác định đây là nội dung thường xuyên của Nhà trường nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo trong thời gian tới.

Bài: Phòng Khảo thí và đảm bảo chất lượng đào tạo

Ảnh: Phòng Hành chính tổng hợp