Thứ Ba, 23/4/2024
Trường Cao đẳng CSND I công bố các Quyết định về công tác cán bộ

Tới dự Lễ công bố Quyết định có đồng chí Đại tá, TS, NGƯT Bùi Quang Vũ, Ủy viên BCH Đảng bộ Tổng cục Chính trị CAND, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, chủ trì buổi lễ; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, cấp ủy và lãnh đạo đơn vị, đại diện các tổ chức quần chúng trong Nhà Trường.

Các đồng chí nhận Quyết định

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, lãnh đạo phòng Tổ chức cán bộ đã công bố các Quyết định:

- Quyết định về việc miễn nhiệm chức vụ Kế toán trưởng đối với đồng chí Thượng tá Vũ Văn Uyên, Phó Trưởng phòng Hậu cần.

- Quyết định về việc bố trí phụ trách kế toán đối với đồng chí Thượng úy Mai Văn Văn, phòng Hậu cần.

- Quyết định về việc thôi giữ chức vụ Bí thư và rút tên khỏi Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đối với đồng chí Đại úy Hoàng Ngọc Huân.

- Quyết định chuẩn y kết quả bầu các chức vụ Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2017-2019 đối với 04 đồng chí:

1. Đồng chí Trung úy Bùi Hải Quân, chi đoàn Phòng 7, Bí thư Đoàn trường;

2. Đồng chí Đại úy Bùi Minh Ngọc, chi đoàn Khoa NV7, Phó Bí thư Đoàn trường;

3. Đồng chí Trung úy Trần Thọ Khang, chi đoàn Bộ môn B2, Ủy viên Ban thường vụ;

4. Đồng chí Thượng úy Nguyễn Công Tâm, Chi đoàn Khoa NV1, Ủy viên Ban chấp hành.

Đồng chí Đại tá, TS, NGƯT Bùi Quang Vũ, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường
phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, đồng chí Đại tá, TS, NGƯT Bùi Quang Vũ, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương, ghi nhận những thành tích, nỗ lực cố gắng của các đồng chí được nhận quyết định, đồng thời đồng chí Hiệu trưởng đã giao nhiệm vụ cho Ban chấp hành Đoàn trường trong nhiệm kỳ 2017-2019 phải đoàn kết, đổi mới, xung kích thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội Đoàn trường lần thứ X và nhiệm vụ chính trị của Nhà trường, Đoàn cấp trên giao cho.

Đồng chí Trung úy Bùi Hải Quân, Bí thư Đoàn trường phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Trung úy Bùi Hải Quân, Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2017-2019 thay mặt các đồng chí nhận Quyết định gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị, các tổ chức quần chúng trong thời gian vừa qua đã luôn quan tâm, chỉ đạo, tạo điều kiện thuận lợi về mọi mặt để các đồng chí có điều kiện công tác tốt. Đồng chí Bí thư Đoàn thanh niên tiếp thu nghiêm túc ý kiến chỉ đạo của đồng chí Hiệu trưởng và xin hứa sẽ phát huy tinh thần năng động, sáng tạo, mang hết khả năng, trách nhiệm của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xây dựng một khối đoàn kết, thống nhất, xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển, vững mạnh hơn./.

Một số hình ảnh tại buổi lễ công bố:

Đồng chí Đại tá, TS, NGƯT Bùi Quang Vũ, Hiệu trưởng Nhà trường
 trao quyết định và tặng hoa chúc mừng
 02 đồng chí Thượng tá Vũ Văn Uyên và đồng chí Thượng úy Mai Văn Văn

Ban Giám hiệu Nhà trường chúc mừng đồng chí Thượng tá Vũ Văn Uyên
 và đồng chí Thượng úy Mai Văn Văn

Đồng chí Đại tá, TS, NGƯT Lê Bá Thịnh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao quyết định và tặng hoa cho các đồng chí nhận Quyết định chuẩn y các chức vụ Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2017-2019

Tin, ảnh: Hoàng Lương, Hồng Sơn (T2)