Thứ Sáu, 30/10/2020
" Đoàn kết, kỷ cương, ổn định, phát triển "
Trường Cao đẳng CSND I công bố quyết định về tổ chức cán bộ đối với đồng chí Đại tá Trần Quang Huyên và đồng chí Đại tá Đàm Văn Thủy- Phó Hiệu trưởng Nhà trường

Căn cứ các Quyết định tại Hội nghị trên, Trường Cao đẳng CSND I đã tổ chức Lễ công bố Quyết định về việc điều động đồng chí Đại tá Đàm Văn Thủy- Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng CSND I đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kỹ thuật - Hậu cần CAND và Quyết định về việc điều động đồng chí Đại tá Trần Quang Huyên - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng CSND I đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Giám đốc Học viện CSND.

Đến dự và chủ trì buổi lễ có đồng chí Đại tá, TS Bùi Quang Vũ, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu và các đồng chí lãnh đạo các đơn vị, tổ chức quần chúng trong Nhà trường.


Đồng chí Đại tá, TS Bùi Quang Vũ- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các đồng chí nhận công tác mới

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá, TS Bùi Quang Vũ, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng các đồng chí đã nhận các quyết định công tác theo điều động của Bộ Công an. Đồng chí Hiệu trưởng nhấn mạnh, trong những năm qua, đồng chí Đại tá Đàm Văn Thủy và Đại tá Trần Quang Huyên đã hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đặc biệt trong thời gian giữ chức vụ trong Ban lãnh đạo Nhà trường, hai đồng chí đã có những đóng góp hết sức to lớn trong thành công chung của Nhà trường, xây dựng Nhà trường lớn mạnh và phát triển như hiện nay. Đồng chí khẳng đinh, các đồng chí được điều động, bổ nhiệm đều là cán bộ có bản lĩnh chính trị vững vàng, được đào tạo bài bản về chính trị, pháp luật, nghiệp vụ; có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc; có khả năng lãnh đạo, chỉ đạo, đoàn kết, quy tụ cán bộ và có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục đào tạo của lực lượng CAND. Đồng chí Hiệu trưởng chúc các đồng chí nhận công tác mới sẽ tiếp tục phát huy được năng lực chuyên môn, luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ ở cương vị mới.


Đại diện lãnh đạo các đơn vị Nhà trường tặng hoa chúc mừng đồng chí Đại tá Đàm Văn Thủy và đồng chí Đại tá Trần Quang Huyên nhận Quyết định điều động

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo các đơn vị Nhà trường cũng đã tặng hoa chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm cùng đồng chí Đàm Văn Thủy và đồng chí Trần Quang Huyên. Phát biểu tại buổi lễ, hai đồng chí đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu, cán bộ, chiến sĩ Nhà trường đã tạo điều kiện, giúp đỡ các đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Các đồng chí mong rằng sẽ để lại những kỷ niệm đẹp trong thời gian các đồng chí công tác tại Trường và hứa sẽ nỗ lực hết mình để luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ ở cương vị mới.

Ảnh và bài: Trung tâm T2

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác