Thứ Bảy, 20/4/2024
Trường Cao đẳng CSND I khai mạc Hội thao khối cán bộ lần thứ V năm 2018

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng các đội tuyển tham gia hội thao

Đến dự và chỉ đạo khai mạc Hội thao có đồng chí Đại tá Đàm Văn Thủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo các đơn vị, các tổ chức quần chúng, các đoàn vận động viên, trọng tài, cán bộ chiến sĩ các đơn vị và học viên Nhà trường. Về phía khách mời có ông Phan Tiến Vượng, Phó Giám đốc Trung tâm Văn Hóa - Thông tin và Thể thao quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Toàn cảnh lễ khai mạc Hội thao

Phát biểu khai mạc Hội thao, đồng chí Đại tá Đàm Văn Thủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định phong trào rèn luyện thân thể, thể dục thể thao trong cán bộ chiến sĩ Trường Cao đẳng CSND I góp phần không nhỏ trong phong trào chung của Nhà trường. Hội thao không chỉ nâng cao sức khỏe, tinh thần cho cán bộ chiến sĩ mà còn giúp rèn luyện tính nhanh nhạy, sự làm việc dẻo dai, tinh thần đồng đội, hợp tác… Đồng chí Phó Hiệu trưởng mong muốn các đoàn vận động viên, các đội tuyển thi đấu thể thao với tinh thần “Đoàn kết,Trung thực, Cao thượng”, thi đấu vì màu cờ, sắc áo để đạt thành tích cao nhất cho đơn vị và đội tuyển của mình.

Hội thao khối cán bộ Trường Cao đẳng CSND I lần thứ  V năm 2018 tranh tài ở 6 nội dung thi: Bóng bàn, Cầu lông, Chiến sĩ Công an khỏe, Bóng chuyền, Cờ tướng, Kéo co.

Hội thao lần này là dịp để cổ vũ, động viên tinh thần của cán bộ, chiến sĩ toàn quân hăng hái rèn luyện, nâng cao thể lực, sức khỏe, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ huấn luyện, công tác.

Tin & ảnh: T2