Thứ Bảy, 20/4/2024
Trường Cao đẳng CSND I long trọng tổ chức lễ công bố và trao tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng ba

Tới dự và chủ trì buổi lễ có Đại tá, TS Bùi Quang Vũ, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu; đại diện lãnh đạo các đơn vị; các đồng chí cấp ủy, lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, chiến sĩ phòng Hậu cần có mặt đông đủ.

Đồng chí Đại tá, TS Bùi Quang Vũ, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường
 trao tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng ba cho đồng chí Thượng tá Vũ Văn Uyên

Được sự ủy quyền của lãnh đạo Bộ Công an, Đồng chí Đại tá, TS Bùi Quang Vũ, Hiệu trưởng nhà trường đã trao tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng ba cho đồng chí Thượng tá Vũ Văn Uyên.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, đồng chí Đại tá, TS Bùi Quang Vũ, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chúc mừng đồng chí Thượng tá Vũ Văn Uyên. Đồng thời khẳng định việc xét tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc cho thể hiện sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước đối với đóng góp của đồng chí trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ và xây dựng Tổ quốc, xây dựng lực lượng CAND. Đây không chỉ là niềm vui, niềm vinh dự đồng chí và gia đình mà còn là niềm tự hào chung của Nhà trường, của các thế hệ cán bộ và học viên đi sau với công lao và thành tích mà các đồng chí đã đạt được, góp phần tô thắm truyền thống vẻ vang của Nhà trường.

Đồng chí Thượng tá Vũ Văn Uyên bày tỏ niềm xúc động khi được nhận phần thưởng cao quý mà Đảng, nhà nước trao tặng. Đây là niềm vinh dự, tự hào của bản thân, gia đình đồng chí. Đồng chí gửi lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo Đảng, Nhà nước; lãnh đạo Bộ Công an; Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng CSND I, lãnh đạo các đơn vị đã quan tâm, tạo điều kiện để đồng chí có vinh dự ngày hôm nay.

Tin & ảnh: T2, P7