Thứ Bảy, 20/4/2024
Trường Cao đẳng CSND I tham gia Giải chạy tiếp sức Kizuna Ekiden năm 2019 do Bộ Công an Việt Nam phối hợp với Tập đoàn Báo Mainichi, tỉnh Kanagawa (Nhật Bản) tổ chức.

Tham dự sự kiện có đồng chí Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an; Ông Umeda Kunio, Đại sứ Nhật Bản tại Việt Nam cùng hơn 1.000 đại biểu, vận động viên là lực lượng Cảnh sát Nhật Bản, lực lượng Công an nhân dân Việt Nam, Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam, các cơ quan, doanh nghiệp, liên doanh Việt Nam - Nhật Bản và người dân hai nước.

Các đại biểu tham dự Giải chạy tiếp sức “Việt Nam- Kizuna Ekiden 2019 –
Chạy vì an toàn giao thông”

Trường Cao đẳng CSND I đã cử các vận động viên tham gia Giải chạy tiếp sức với tinh thần giao lưu văn hóa, đoàn kết giữa các đơn vị thực thi pháp luật, tình hữu nghị Việt Nam- Nhật Bản; Đồng thời giúp nâng cao nhận thức của cán bộ, chiến sĩ, học viên Nhà trường trong việc chấp hành pháp luật về trật tự an toàn giao thông và rèn luyện nâng cao sức khỏe, bản lĩnh, tính kiên trì, khả năng sẵn sàng chiến đấu của lực lượng Công an nhân dân.

Đại diện các vận động viên Nhà trường tham gia Giải chạy tiếp sức Kizuna Ekiden năm 2019 do Bộ Công an Việt Nam phối hợp với Tập đoàn Báo Mainichi, tỉnh Kanagawa (Nhật Bản) tổ chức.

Sau lễ khai mạc, 250 đội thi xuất phát từ Vườn hoa Lý Thái Tổ chạy tiếp sức quanh Hồ Hoàn Kiếm với tổng chiều dài 14 km. Mỗi đội có 4 lượt chạy, mỗi lượt 3,5 km. Các vận động viên của hai nước đã truyền cho nhau dải tiếp sức Tasuki như một biểu tượng của sự đoàn kết, hữu nghị giữa Việt Nam và Nhật Bản. Đây là giải chạy có ý nghĩa thiết thực, đã cổ động mọi người cùng chung tay lan tỏa ý thức tham gia giao thông đúng quy định, đảm bảo an toàn cho cộng đồng.

Kết thúc phần thi, Ban Tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba. Ngoài ra còn trao các giải phụ như: Giải trang phục độc đáo hoặc đội tham gia với ý tưởng độc đáo; giải dành cho đội nữ có thành tích tốt nhất (Wonder Women Award); giải cho doanh nghiệp có đội cổ vũ nhiệt tình nhất; 1 giải nhất cho nhóm Cảnh sát nhân dân.

Bài và ảnh: Trung tâm T2