Thứ Năm, 18/4/2024
Trường Cao đẳng CSND I tổ chức bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên ngành Cảnh sát giao thông khu vực phía Bắc

Tới dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Đại tá, Ths, NGƯT Trần Duy Hải, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện lãnh đạo các đơn vị, các đồng chí giảng viên, cán bộ quản lý giáo dục và 143 học viên tham gia lớp học.

Đại tá, Ths, NGƯT Trần Duy Hải, Phó Hiệu trưởng Nhà trường
đọc diễn văn khai giảng khóa học.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá Trần Duy Hải, Phó Hiệu trưởng khẳng định: để bảo vệ an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự an toàn xã hội trong tình hình mới, đòi hỏi lực lượng Cảnh sát nhân dân nói chung và lực lượng Cảnh sát giao thông nói riêng phải không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ. Đồng chí yêu cầu Phòng Quản lý đào tạo phối hợp với Phòng Quản lý học viên, Khoa Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt và các đơn vị chức năng của Nhà trường xây dựng lịch trình, kế hoạch đào tạo và duy trì việc học tập của học viên theo đúng quy định, đảm bảo chất lượng. Đồng thời, đồng chí cũng đề nghị các đồng chí học viên cần xác định đúng động cơ, mục đích học tập, chấp hành nghiêm chỉnh nội quy, quy chế, kỷ luật trong học tập, rèn luyện; tích cực nghiên cứu tài liệu kết hợp kinh nghiệm thực tế công tác, khắc phục những khó khăn trong sinh hoạt tập thể để khóa học thành công tốt đẹp.

Thiếu tá Trần Minh Kiên, đại diện học viên
phát biểu tạiLễ khai giảng

Đại diện học viên tham gia lớp học, Thiếu tá Trần Minh Kiên, cán bộ Phòng Cảnh sát giao thông, Công an thành phố Hà Nội đã bày tỏ sự cảm ơn chân thành đối với sự quan tâm, tạo điều kiện của Công an các cấp và Lãnh đạo trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I giúp cho lực lượng Cảnh sát giao thông có điều kiện nâng cao kiến thức, lý luận, cập nhật các kiến thức mới và có điều kiện học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giữa các đơn vị, góp phần nâng cao trình độ và thực hiện yêu cầu chuẩn hóa lực lượng Cảnh sát giao thông. Thay mặt học viên trong lớp học, đồng chí hứa sẽ cùng tập thể lớp nghiêm chỉnh chấp hành nội quy, kỷ luật, kế hoạch học tập và quy chế, quy định Nhà trường, cố gắng phấn đấu đạt kết quả học tập cao nhất.

Các đại biểu dự Lễ khai giảng và học viên lớp học

Tin: Mai Hương
Ảnh: Hoàng Lương