Thứ Năm, 25/4/2024
Trường Cao đẳng CSND I tổ chức công bố quyết định về bổ nhiệm lãnh đạo cấp Trưởng phòng và tương đương

Đại tá, TS, NGƯT Bùi Quang Vũ, Hiệu trưởng trao quyết định và tặng hoa
chúc mừng 02 đồng chí được bổ nhiệm cấp trưởng phòng và tương đương

Đảng ủy, Ban Giám hiệu tặng hoa chúc mừng 02 đồng chí

Tại buổi lễ, đồng chí Đại tá, TS, NGƯT Bùi Quang Vũ, Hiệu trưởng trao quyết định bổ nhiệm lãnh đạo cấp Trưởng phòng và tặng hoa chúc mừng 02 đồng chí:

1. Đồng chí Thiếu tá Đinh Xuân Thực, Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ giữ chức Trưởng phòng tổ chức cán bộ.

2. Đồng chí Thiếu tá Nguyễn Thanh Sơn, Phó Trưởng khoa Cảnh sát môi trường giữ chức Trưởng khoa Cảnh sát môi trường.

Đồng chí Đại tá, TS, NGƯT Bùi Quang Vũ, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng
 phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá, TS, NGƯT Bùi Quang Vũ, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng ghi nhận những thành tích mà các đồng chí được nhận quyết định bổ nhiệm đã đạt được trong thời gian qua. Đây không chỉ là niềm vui, niềm vinh dự và tự hào của mỗi cá nhân các đồng chí, mà còn là sự tin tưởng của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường. Đồng chí cũng nhấn mạnh, các đồng chí được bổ nhiệm cần tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng học tập nâng cao trình độ, tu dưỡng phẩm chất đạo đức, ý thức tổ chức kỷ luật, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được Đảng ủy, Ban Giám hiệu tín nhiệm giao phó.

Đồng chí Thiếu tá Đinh Xuân Thực, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ
phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm, đồng chí Thiếu tá Đinh Xuân Thực, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ chân thành cảm ơn các cấp lãnh đạo đã tin tưởng, giao nhiệm vụ và hứa sẽ cố gáng nỗ lực khắc phục mọi khó khăn, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết thống nhất, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao./.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Lãnh đạo, cán bộ phòng Tổ chức cán bộ chúc mừng
đồng chí Thiếu tá Đinh Xuân Thực

Lãnh đạo phòng Công tác đảng, công tác chính trị và công tác quần chúng
 chúc mừng đồng chí Thiếu tá Đinh Xuân Thực

Cán bộ khoa Cảnh sát môi trường chúc mừng đồng chí Thiếu tá Nguyễn Thanh Sơn

Tin ảnh: Hoàng Lương (T2)