Thứ Sáu, 19/4/2024
Trường Cao đẳng CSND I tổ chức dâng hương tại tượng đài Bác Hồ

Toàn cảnh buổi lễ dâng hương

Đồng chí Đại tá, TS, NGƯT Bùi Quang Vũ, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu và đại diện lãnh đạo các đơn vị, học viên  dâng hương Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đoàn lãnh đạo Nhà trường do đồng chí Đại tá, TS, NGƯT Bùi Quang Vũ, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng làm Trưởng đoàn, cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo các đơn vị và học viên cơ sở Sóc Sơn đã thành kính dâng hương, dâng hoa Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh, thể hiện truyền thống đạo lý “uống nước nhớ nguồn”.

Trong không khí trang nghiêm, đoàn đại biểu Nhà trường dành 1 phút mặc niệm để tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh, bày tỏ lòng biết ơn vô hạn với người Chủ tịch muôn vàn kính yêu của dân tộc, người sáng lập, rèn luyện Đảng ta, vị lãnh tụ vĩ đại của Đảng và dân tộc Việt Nam, anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hoá thế giới.

Trước anh linh Bác, Đảng ủy - Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ giảng viên, học viên Nhà trường xin hứa, sẽ tiếp tục đoàn kết một lòng, đồng tâm nhất trí, vư­ợt qua mọi khó khăn, thách thức, phấn đấu không ngừng, quyết tâm thực hiện và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giáo dục đào tạo, góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ, chiến sĩ Công an đáp ứng yêu cầu bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội trong mọi tình huống.

Hoạt động dâng hương tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh được Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường chỉ đạo duy trì thực hiện thường niên. Đây là hoạt động về nguồn có ý nghĩa chính trị quan trọng, góp phần giáo dục chính trị tư tưởng, ý thức trách nhiệm của cán bộ chiến sỹ, giữ vững đạo đức cách mạng, ý chí phấn đấu vươn lên vượt qua mọi khó khăn, thử thách để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

Tin & Ảnh: Phạm Sơn (T2)