Thứ Sáu, 19/4/2024
Trường Cao đẳng CSND I tổ chức “Đêm hội trăng rằm 2019”

Tới dự và chung vui với các cháu thiếu nhi về phía Nhà trường có đồng chí Đại tá, TS, NGƯT Bùi Quang Vũ, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, đại diện cấp ủy, lãnh đạo các đơn vị, các tổ chức quần chúng; cùng với cán bộ chiến sĩ là các cháu là con, cháu cán bộ, giảng viên, công nhân viên Nhà trường

Đồng chí Đại tá, TS, Đàm Văn Thủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường
phát biểu chia vui cùng các cháu thiếu niên nhi đồng.

Phát biểu động viên các cháu thiếu niên, nhi đồng chí Đại tá, TS, Đàm Văn Thủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường đã nhấn mạnh về ý nghĩa của ngày Tết trung thu cổ truyền của dân tộc. Đồng chí bày tỏ sự khen ngợi, ghi nhận những thành tích trong học tập của các cháu trong năm học qua. Nhiều cháu đã biết nỗ lực phấn đấu vươn lên, là con ngoan trò giỏi, đạt được nhiều thành tích. Đây chính là món quà lớn nhất mà các cháu dành tặng cho bố mẹ và gia đình.Việc tổ chức vui Tết trung thu không chỉ thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường đối với con em cán bộ chiến sĩ mà còn là sự cổ vũ, động viên tinh thần, tạo tiền đề quan trọng để các cháu thiếu niên,\ nhi đồng siêng năng trong học tập, vâng lời cha mẹ, thầy cô giáo, tích cực tu dưỡng, rèn luyện, trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.

Đồng chí Đại tá, TS, NGƯT  Bùi Quang Vũ, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao thưởng cho các cháu đạt học sinh giỏi cấp tỉnh và thành phố năm học 2018-2019

Tại đêm hội, Lãnh đạo Nhà trường đã trao tặng nhiều phần thưởng để động viên và chúc mừng những thành tích xuất sắc trong học tập của các cháu thiếu niên nhi đồng trong năm học 2018-2019. Đây là động lực để em tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để đạt được những kết quả tốt hơn nữa, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Đồng chí Đại tá Đàm Văn Thủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao phần thưởng cho những cháu đạt giải thi cấp quận, huyện năm học 2018-2019

Chương trình “Đêm hội trăng rằm 2019” được thiết kế ấn tượng về sân khấu, bài trí cũng như các tiết mục tham gia biểu diễn. Mở đầu là màn múa Lân tiếp theo là các tiết mục văn nghệ sinh động, hấp dẫn. Chương trình xiếc thú, xiếc ảo thuật, các trò chơi tương tác đầy hấp dẫn, kịch thiếu nhi, liên hoan phá cỗ khiến các bạn nhỏ vô cùng thích thú.

Vui tết trung thu là dịp để các em nhỏ giao lưu, gặp mặt, vui chơi và phá cỗ trông trăng theo phong tục truyền thống. Đây là hoạt động được các tổ chức quần chúng Trường Cao đẳng CSND I duy trì thường niên, là một chương trình đầy ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường với thế hệ mầm non, là món quà tinh thần quý giá, tạo sân chơi bổ ích giúp con em cán bộ chiến sĩ có điều kiện giao lưu, học hỏi. Khuyến khích các cháu thể hiện tài năng, năng khiếu của bản thân và không ngừng phát huy những tố chất này trong học tập cũng như phát triển tài năng trong tương lai.

Một số hình ảnh tại chương trình “Vui tết trung thu 2019”.

Bài & ảnh: Trung tâm T2