Thứ Bảy, 20/4/2024
Trường Cao đẳng CSND I tổ chức Hội nghị học tập chuyên đề

Các đại biểu dự Hội nghị chụp ảnh lưu niệm

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đại tá, TS Đàm Văn Thủy, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu; lãnh đạo các đơn vị; cán bộ chiến sĩ và đại diện học viên Nhà trường. Báo cáo viên hội nghị là đồng chí PGS.TS Nguyễn Đức Hà, giảng viên cao cấp Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, nguyên Vụ trưởng Vụ cơ sở Đảng, Ban Tổ chức Trung ương.

Nhằm giúp đội ngũ giảng viên, cán bộ quản lý giáo dục nâng cao nhận thức, tích cực rèn luyện, tu dưỡng và ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái, về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ; không ngừng nâng cao bản lĩnh chính trị, ý chí chiến đấu, tác phong công tác, ý thức phụng sự Tổ quốc, phụng sự nhân dân. Đồng chí Báo cáo viên đã trình tình hình chính trị trong và ngoài nước; công tác xây dựng chỉnh đốn Đảng; công tác bảo vệ chính trị nội bộ của Đảng và Nhà nước. Công tác xây dựng chính đốn Đảng trong lực lượng CAND hiện nay và những vấn đề đặt ra đối với công tác nhận diện, quản lý cán bộ Đảng viên, rèn luyện bản lĩnh chính trị, đấu tranh phòng chống các biểu hiện suy thoái trong tình hình hiện nay. Công tác  học tập làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh theo chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị và Chỉ thị số 04/CT-BCA ngày 19/5/2018, về phong trào “CAND học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy” gắn với cuộc vận động “Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ” trong tình hình mới tại các đơn vị.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Đại tá Đàm Văn Thủy, Phó Hiệu trưởng đã trân trọng cảm ơn đồng chí PGS,TS Nguyễn Đức Hà, giảng viên cao cấp Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, nguyên Vụ trưởng cơ sở Đảng, Ban Tổ chức Trung ương đã truyền đạt những kiến thức bổ ích tới cán bộ, giảng viên và học viên Nhà trường. Đồng chí Phó Hiệu trưởng cũng đề nghị tập thể cán bộ, giảng viên và học viên Nhà trường nâng cao ý thức trách nhiệm, chủ động nghiên cứu, tiếp thu kiến thức do báo cáo viên truyền đạt.

Tin & ảnh: Trung tâm T2