Thứ Ba, 26/1/2021
" Đoàn kết, kỷ cương, ổn định, phát triển "
Trường Cao đẳng CSND I tổ chức Hội nghị tập huấn “Những quy định mới về công tác xây dựng chương trình, biên soạn giáo trình, tài liệu dạy học”.

Đến dự buổi tập huấn có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu; các đồng chí lãnh đạo các đơn vị, giảng viên các Khoa, Bộ môn; Cán bộ quản lý giáo dục Nhà trường. Giảng viên truyền đạt là đồng chí thượng tá, TS Trần Xuân Tân, Trưởng phòng Quản lý nội dung, phương pháp đào tạo và kiểm định chất lượng đào tạo- Cục Đào tạo, Bộ Công an.

Đồng chí thượng tá, TS Trần Xuân Tân,  Trưởng phòng Quản lý nội dung, phương pháp đào tạo và kiểm định chất lượng đào tạo- Cục Đào tạo, Bộ Công an chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị tại Hội nghị tập huấn.

Tại Hội nghị, đồng chí giảng viên đã nêu bật những điểm mới, quan trọng và sự cần thiết phải ban hành Thông tư số 02/2019/TT-BCA ngày 07/01/2019 của Bộ Công an; Những nội dung cơ bản của Thông tư này về xây dựng chương trình giáo dục, biên soạn giáo trình, tài liệu dạy học và mở ngành, chuyên ngành đào tạo trong CAND; Những nội dung mới liên quan đến công tác xây dựng chương trình đào tạo, biên soạn giáo trình, tài liệu dạy học trong các Trường CAND và những vấn đề cần chú ý trong quá trình triển khai thực hiện tại Trường Cao đẳng CSND I.


Đồng chí giảng viên tại Hội nghị tập huấn

Hội nghị tập huấn với mục đích phổ biến, tuyên truyền đến giảng viên, cán bộ quản lý giáo dục Nhà trường về nội dung Thông tư số 02/2019/TT-BCA ngày 07/01/2019 của Bộ Công an quy định về xây dựng chương trình giáo dục, biên soạn giáo trình, tài liệu dạy học và mở ngành, chuyên ngành đào tạo trong CAND; trong đó trọng tâm là những nội dung mới liên quan đến công tác xây dựng chương trình đào tạo, biên soạn giáo trình, tài liệu dạy học. Đây là những kiến thức hết sức cần thiết để triển khai thực hiện công tác xây dựng chương trình giáo dục, biên soạn giáo trình, tài liệu dạy học, mở ngành, chuyên ngành đào tạo trong Nhà trường đảm bảo khoa học, hiệu quả, đúng quy định.

Ảnh và bài: Trung tâm T2

 

 

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi