Thứ Năm, 25/4/2024
Trường Cao đẳng CSND I tổ chức Hội nghị thông báo nhanh kết quả Đại hội Đại biểu Đảng bộ Công an Trung ương lần thứ VII

Đến dự, chủ trì và trực tiếp báo cáo nội dung, kết quả Đại hội là đồng chí Đại tá Nguyễn Phấn Lý, Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong cấp ủy, lãnh đạo các đơn vị và các đồng chí cán bộ, giảng viên trong Nhà trường.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Phấn Lý, Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng báo cáo
 tại
Hội nghị báo cáo nhanh kết quả Đại hội Đại biểu Đảng bộ CATW lần thứ VII

Báo cáo tại Hội nghị, đồng chí Đại tá Nguyễn Phấn Lý, Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng đã thông báo nhanh nội dung của Đại hội đại biểu Đảng bộ CATW lần thứ VII với các nội dung:

* Thời gian, địa điểm: Đại hội Đảng bộ CATW tổ chức từ ngày 11 đến 13/10/2020 tại Hà Nội.

* Phương châm của Đại hội: “Đoàn kết, dân chủ, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả”.

* Chủ đề của Đại hội: “Nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng bộ; xây dựng lực lượng trong sạch, vững mạnh, phấn đấu đến năm 2030 tinh nhuệ, hiện đại; phát huy vai trò nòng cốt, giữ gìn an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự an toàn xã hội, xây dựng xã hội trật tự, kỷ cương, an toàn, lành mạnh, góp phần xây dựng và bảo đảm trật tự an toàn xã hội, xây dựng xã hội trật tự, kỷ cương, an toàn, lành mạnh, góp phần xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa”.

* Số đại biểu được triệu tập: 350 đại biểu.

Đại hội Đảng bộ CATW lần thứ VII đã thảo luận và nhất trí thông qua các văn kiện quan trọng: Báo cáo chính trị của Đảng ủy CATW trình Đại hội; Báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo của Đảng ủy CATW nhiệm kỳ 2015-2020; Báo cáo tổng hợp ý kiến của cán bộ, đảng viên và đại hội Đại biểu Đại hội đóng góp và dự thảo các văn kiện trình Đại hội XIII của Đảng.

Đại hội đã bầu Đoàn đại biểu gồm 27 đại biểu chính thức và 02 đại biểu dự khuyết cùng 05 đại biểu đương nhiên tham gia Đoàn đại biểu Đảng bộ CATW dự Đại hội lần thứ XIII của Đảng.

Hội nghị báo cáo nhanh kết quả Đại hội Đảng bộ CATW lần thứ VII của Đảng ủy Nhà trường đã kịp thời cung cấp cho cán bộ, giáo viên Nhà trường những thông tin đầy đủ, kịp thời về kết quả của Đại hội Đảng bộ CATW, từ đó, giúp cán bộ, giáo viên Nhà trường nắm được cơ bản những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ 2015 – 2020 của Đảng ủy CATW và xác định những nhiệm vụ, mục tiêu trọng tâm, xuyên suốt trong nhiệm kỳ mới 2020-2025.

Bài & Ảnh: Trần Loan; Phương Thảo (T1)